Toyota

Toyota Sequoia thế hệ mới xác nhận ra mắt tại Mỹ vào ngày 25/1 sắp tới

Theo thông tin cập nhật, Toyota xác nhận sẽ cho ra mắt mẫu xe Sequoia 2023 vào lúc 9:30 tối tại Mỹ (theo giờ địa phương) ngày 25/1. Ở đời mới, Toyota Sequoia có nhiều nâng cấp triệt để hơn so với người tiền nhiệm.

Mặc dù Toyota vẫn giữ kín thông tin về Sequoia 2023, nhưng hình ảnh mới nhất cho thấy tân binh này có đèn hậu mãnh hơn và được nối liền với nhau bằng một đường viền kim loại mỏng. Trong khi cản xe có điểm nhấn màu đen.

Trước đó, thương hiệu Nhật Bản cũng đã công bố hình ảnh về mẫu SUV này, xuất hiện đường gân nổi 2 bên hông xe và phần của kính đẹp hơn với các cột trụ được sơn đen. Sequoia 2023 cũng được cho là sẽ có chắn bùn cách điệu gợi nhớ đến Tundra.

Đuôi xe của Toyota Sequoia thế hệ mới 


Khoang nội thất đến nay vẫn là ẩn số. Toyota Sequoia được dự đoán sẽ có khoang nội thất nâng cấp vật liệu chất lượng hơn, trang bị công cụ kỹ thuật số 12.3 inch sắc nét. Cùng với đó là hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình 8 và 14 inch.

Về hệ truyền động , Sequoia có thể trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3.5L tăng áp kép, cho công suất 348 mã lực và mô-men xoắn 549 Nm. Ngoài ra, còn có phiên bản mạnh hơn cho công suất 389 mã lực và mô-men xoắn 649 Nm.

Hông xe của Toyota Sequoia thế hệ mới 


Các phiên bản cao cấp hơn dự đoán sẽ dùng hệ thống truyền động i-Force Max với động cơ V6 3.5 lít tăng áp kép kết hợp cùng bộ pin và mô-tơ điện cho tổng công suất tối đa ở mức 437 mã lực và mô-men xoắn 790 Nm.

Ảnh phác thảo mẫu xe Toyota Sequoia thế hệ mới.


Được biết, Toyota Sequoia sẽ được xây dựng trên nền tảng khung gầm TNGA-F mới thương hiệu, đây cũng là nền tảng của 2 mẫu xe khác là bán tải Tundra và Land Cruiser . Chưa có nhiều hình ảnh về Sequoia nhưng có thể sẽ được ra mắt chính thức vào năm sau. Đây được cho là mẫu xe SUV cỡ lớn dành cho thị trường Mỹ để thay thế Land Cruiser .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục