Toyota

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 ra mắt Thái Lan với ngoại hình thăng hạng

Toyota Corolla Altis GR Sport phiên bản 2022 chính thức ra mắt tại Thái Lan với một số tinh chỉnh cho ngoại hình hầm hố hơn.

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022


Theo đó, phần đầu xe của Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 được trang bị lưới tản nhiệt mới đi kèm hốc hút gió trung tâm rộng hơn và các khe gió ở góc sắc nét. Bộ cản mới giúp mẫu xe có phần khá giống Camry nâng cấp.

Phần đầu xe của Toyota Corolla Altis GR Sport 2022
Lưới tản nhiệt trên Toyota Corolla Altis GR Sport 2022
Đèn pha của Toyota Corolla Altis GR Sport 2022


Bên cạnh đó là sự góp mặt của các tấm ốp sườn mới, bộ khuếch tán gió thể thao phía sau, mâm xe 17 inch mới, chụp gương chiếu hậu màu đen và huy hiệu GR Sport.

Đèn hậu của Toyota Corolla Altis GR Sport 2022
Đuôi xe của Toyota Corolla Altis GR Sport 2022


Tiến vào khoang nội thất , Corolla Altis GR Sport 2022 nhận được ghế ngồi đi cùng logo GR. Xung quanh khoang cabin cũng có các điểm nhấn màu đỏ để tạo cảm giác thể thao hơn.

Toyota Corolla Altis 1.8 GR Sport 2022 


Đáng kể đến chính là trang bị độc quyền màn hình HUD, lẫy chuyển số và nút start/stop có gắn logo GR.

Khoang nội thất của Toyota Corolla Altis GR Sport 2022


Với các tiện ích khác như bộ lọc không khí nano, cảm biến mưa tự động, cần gạt nước tự động và hệ thống giám sát áp suất lốp để cảnh báo khi gặp lốp bất thường.

Hệ thống giám sát áp suất lốp để cảnh báo khi gặp lốp bất thường


Toyota còn thực hiện nâng cấp hệ thống treo giúp xe xử lý tốt hơn.

Động cơ của Toyota Corolla Altis GR Sport 2022


Tại Thái Lan, Corolla Altis GR Sport 2022 có hai tùy chọn động cơ , bao gồm: động cơ xăng 1.8L 2ZR-FBE sản sinh công suất tối đa 140 mã lực kết hợp với hộp số CVT 7 cấp. Và động cơ hybrid 1.8L chia sẻ với Corolla Altis Hybrid và Corolla Cross Hybrid.

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 tích hợp nhiều công nghệ an toàn


Trang bị an toàn trên xe bao gồm hệ thống cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo chệch làn đường và giảm tốc độ lái tự động, kiểm soát hành trình radar động toàn tốc và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, điều khiển tốc độ thay đổi từ 0 km/h đến mức tốc độ đã đặt khi đi chệch làn đường và cung cấp hệ thống điều khiển xe và điều khiển chùm tia cao tự động ở giữa làn đường.

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 có giá từ 727 triệu đồng


Tại Thái Lan, Toyota Corolla Altis 1.8 GR Sport có giá 1.059.000 baht (khoảng 727 triệu đồng) trong khi phiên bản 1.8 HEV GR Sport giá 1.114.000 baht (khoảng 765 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục