Toyota

Đại lý nhận cọc Toyota Corolla Altis 2022, cận kề ngày ra mắt

Theo khảo sát tại một số đại lý Toyota Việt Nam, hiện các nhân viên bán hàng đang nhận đặt cọc mẫu xe Toyota Corolla Altis 2022 với số tiền đặt cọc từ 20-30 triệu đồng, dự kiến giao xe trong quý I/2022.

Nhân viên bán hàng nhận đặt cọc Toyota Corolla Altis 2022 tại Việt Nam


Cụ thể, tư vấn bán hàng tại Toyota Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết rằng Toyota Corolla Altis 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản gồm: G, V và HV tương tự như Toyota Corolla Cross với giá bán dự kiến lần lượt là 750 triệu đồng, 860 triệu đồng và 950 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis 2022 tại Việt Nam sẽ nhận được các trang bị bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng LED trên 2 bản V và HV, gương chỉnh điện, trên bản G, gập tự động trên bản V.

Trong khi bản HV trang bị gương gập tự động, chỉnh điện, tự động điều chỉnh khi lùi và cảnh báo điểm mù. Ngoài ra, lưới tản nhiệt còn được mạ crôm sang trọng, tích hợp dải đèn xanh trên phiên bản HV.

Toyota Corolla Altis 2022 sẽ có 3 phiên bản


Trang bị an toàn trên xe gồm hệ thống camera 360 độ, hệ thống an toàn Toyota Safety Sense (TSS) cũng được trang bị trên 2 phiên bản V và HV với các tính năng như: cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm, đèn pha tự động,…

Khoang nội thất cũng được bật mí, mang phong cách thiết kế tương tự như Corolla Cross với màn hình giải trí đứng kích thước 9 inch, kết nối điện thoại không dây; phanh tay điện tử có tính năng giữ tự động trên phiên bản V và HV.

Thông tin về thời gian ra mắt của Toyota Corolla Altis 2022 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hiện nay các đại lý đang giảm giá mạnh cho phiên bản đời 2021 nhằm xả kho, cho thấy phiên bản mới sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục