Toyota

Toyota Corolla Altis 2022 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, ngày ra mắt cận kề


Trên fanpage chính thức của Toyota Việt Nam đã đăng tải thông tin về màn ra mắt sắp tới của Toyota Corolla Altis hoàn toàn mới . Cận kề ngày ra mắt, mẫu xe này đã bất ngờ xuất hiện trên đường phố tại Việt Nam.

Toyota Corolla Altis 2022 xuất hiện tại Việt Nam


Với thiết kế và biển số cho thấy đây là phiên bản sử dụng động cơ hybrid có giá bán cao nhất và là xe chính hãng. Phiên bản này được đại lý cho biết có tên gọi 1.8HV tại thị trường Việt Nam.

Đại lý còn tiết lộ Toyota Corolla Altis 2022 sẽ có 3 phiên bản , với cách gọi giống Corolla Cross là 1.8G, 1.8V và 1.8HV. Giá bán dự kiến từ 750 – 900 triệu đồng. Tuy nhiên theo nhận định, giá bán này có thể sẽ cao hơn giá thực tế.

Hiện tại, Toyota Corolla Altis bản cao nhất chỉ có giá 763 triệu đồng. Nếu đời mới ra mắt có giá bán dự kiến cao như trên, mẫu xe này sẽ khó cạnh tranh với người anh em Corolla Cross . Nhất là trong bối cảnh khách hàng ưa thích xe gầm cao hiện nay.

Toyota Corolla Altis 2022 sắp bán tại Việt Nam


Bên cạnh đó, Toyota Corolla Altis 2022 được cho biết cũng sẽ có Toyota Safety Sense , tương tự Corolla Cross . Gói an toàn này sẽ chỉ có trên bản 1.8V và 1.8HV.

Không gian nội thất Toyota Corolla Altis 2022


Toyota Corolla Altis 2022 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ TNGA giống với Camry , qua đó mang đến trọng tâm lái thấp hơn cũng như tầm quan sát tốt hơn. Giới tư vấn bán hàng còn bật mí cả 3 phiên bản của mẫu xe này đều sở hữu hệ thống đèn full LED, la-zăng là loại 16 inch trên bản 1.8G tiêu chuẩn còn 2 bản cao hơn sử dụng loại 17 inch. Ngoài ra, gương chiếu hậu trên cả 3 phiên bản đều có chính/gập điện nhưng riêng bản 1.8HV sẽ có thêm tính năng tự động điều chỉnh khi lùi.

Ở đời 2022, Toyota Corolla Altis  cũng sẽ nhận được ghế da chỉnh điện, bảng đồng hồ sau vô lăng trên 2 bản 1.8V và 1.8HV là loại điện tử có kích thước 7 inch còn bản 1.8G tiêu chuẩn vẫn chỉ sử dụng loại Optitron. Màn hình giải trí trên xe là loại 8 inch đặt nổi có kết nối Apple CarPlay không dây và bên cạnh đó còn có điều hòa tự động 2 vùng cũng như phanh tay điện tử.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giá này thì mua Civic ngon hơn
Thật, làm ko lại Cross nữa chứ cạnh tranh gì nổi với Civic b ơi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục