Toyota

Toyota Corolla Altis 2022 nhận cọc tại đại lý, chờ ngày ra mắt chính thức

Theo khảo sát tại một số đại lý, các nhân viên bán hàng Toyota tại Việt Nam đang nhận đặt cọc mẫu xe Toyota Corolla Altis 2022 với số tiền đặt cọc từ 20-30 triệu đồng, dự kiến giao xe trong quý I/2022.

Toyota Corolla Altis 2022 nhận cọc tại Việt Nam


Chia sẻ từ nhân viên bán hàng tại Toyota Thanh Xuân (Hà Nội), Toyota Corolla Altis 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản gồm: G, V và HV tương tự như Toyota Corolla Cross với giá bán dự kiến lần lượt là 750 triệu đồng, 860 triệu đồng và 950 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trang bị trên Toyota Corolla Altis 2022 tại Việt Nam cũng được tiết lộ bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng LED trên 2 bản V và HV, gương chỉnh điện, trên bản G, gập tự động trên bản V.

Trên phiên bản HV trang bị gương gập tự động, chỉnh điện, tự động điều chỉnh khi lùi và cảnh báo điểm mù. Ngoài ra, lưới tản nhiệt còn được mạ crôm sang trọng, tích hợp dải đèn xanh trên phiên bản HV.

Toyota Corolla Altis 2022 có 3 phiên bản tùy chọn


Về an toàn , xe tích hợp hệ thống camera 360 độ, gói Toyota Safety Sense (TSS) cũng được trang bị trên 2 phiên bản V và HV với các tính năng như: cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm, đèn pha tự động,…

Khoang nội thất của Toyota Corolla Altis 2022 mang thiết kế tương tự như Corolla Cross với màn hình giải trí đứng kích thước 9 inch, kết nối điện thoại không dây; phanh tay điện tử có tính năng giữ tự động trên phiên bản V và HV.

Toyota Việt Nam hiện vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của Toyota Corolla Altis 2022 nhưng động thái giảm giá mạnh tay cho phiên bản 2021 nhiều tháng qua để xả kho và hiện nay không còn nhiều xe tồn, cho thấy phiên bản mới sẽ sớm ra mắt thời gian tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
ko gặp tình trạng bia kèm lạc thì giá này khá ổn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục