Toyota

Toyota Corolla Altis dọn kho tại đại lý giảm 70 triệu đồng, chờ đón xe mới sắp ra mắt


Toyota Việt Nam vừa công bố ưu đãi lệ phí trước bạ cho mẫu Corolla Altis trong tháng 11 này, quy đổi tương đương 40 triệu đồng.

Theo khảo sát tại một số đại lý, ưu đãi chưa dừng lại ở đó, mẫu xe này còn được giảm giá nhiều hơn, lên đến 70 triệu đồng, trừ thẳng vào giá bán. Bên cạnh đó, khách mua xe đợt này còn được tặng thêm phụ kiện và có thể cả bảo hiểm thân vỏ tùy nơi.

Toyota Corolla Altis


Trong khi trước đây, Corolla Altis giảm mạnh nhất cũng chỉ 50 triệu đồng. Do đó, đây chính là cơ hội tốt cho khách hàng muốn sở hữu mẫu xe này.

Như vậy, các phiên bản Corolla Altis 1.8E 1.8G chỉ còn lần lượt là 663 triệu và 693 triệu đồng. Giá lăn bánh tại tỉnh của bản tiêu chuẩn chỉ khoảng hơn 700 triệu đồng.

Việc giảm giá mạnh tay này từ các đại lý cũng chính là động thái “dọn kho, xả hàng”, chuẩn bị đón Corolla Altis mới sắp ra mắt. Theo tiết lộ từ phía đại lý, Corolla Altis Camry mới có thể xuất hiện ngay cuối năm nay.

Đại lý dọn kho Toyota Corolla Altis, đón lô xe mới


Một số trang bị trên Corolla Altis như đèn chiếu sáng LED tự động, đề nổ bằng nút bấm, điều hòa tự động, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, màn hình cảm ứng hỗ trợ Apple CarPlay hay gương chống chói tự động… Các trang bị an toàn nằm ở mức cơ bản. Mẫu mới được trông đợi sẽ có thêm gói Safety Sense giống người anh em Corolla Cross .

Khoang nội thất của Toyota Corolla Altis


Sức mạnh của Corolla Altis đến từ loại động cơ 1.8L , công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 173 Nm, kết hợp số tự động vô cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục