Toyota

Toyota Raize với bộ bodykit cho ngoại hình lên đời thành Lamborghini Urus

Mẫu xe Toyota Raize tại thị trường Nhật Bản vừa nhận được bản độ ngoại hình như một chiếc Lamborghini Urus thu nhỏ từ hãng độ Albermo .

 Toyota Raize với gói độ bodykit


Theo đó, bộ bodykit được tích hợp trên Toyota Raize chủ yếu tập trung ở phần đầu xe, trong khi phần đuôi có ít thay đổi ngoại trừ việc bổ sung một cánh gió thể thao.

Đuôi xe của  Toyota Raize với gói độ bodykit


Về ngoại hình , Toyota Raize có phần vuông vắn, với phần mui cao và thân xe ngắn, trong khi Lamborghini Urus có trọng tâm thấp, kiểu dáng lai coupe và thể thao hơn. Do đó, hãng Albermo đã tạo ra những chi tiết ốp mới nhằm tạo cảm giác thấp hơn cho Toyota Raize.

 Toyota Raize với gói độ bodykit có các chi tiết ốp mới


Để tạo nên vẻ ngoài giống siêu xe Ý, toàn bộ phần lưới tản nhiệt và cản trước của Raize được thay thế bằng loại mới, với các hốc gió lớn và đường nét góc cạnh. Đèn pha vẫn được giữ nguyên bản. Ngoài bộ bodykit, chiếc SUV hạng A còn được trang bị bộ mâm hợp kim mới có thiết kế 2 tone màu thể thao hơn, đi cùng với bộ lốp mỏng hơn.

Gói độ bodykit có giá khoảng 156.000 yen


Các chi tiết như phần cản trước có giá 108.000 yen (952 USD), nếu muốn phần lưới tản nhiệt dạng tổ ong, khách hàng phải chi thêm 10.000 yen (88 USD). Cánh gió thể thao phía sau có giá 38.000 yen (335 USD). Tổng giá trị của bộ bodykit này là khoảng 156.000 yen (1.375 USD).

Toyota Raize đã có mặt tại Việt Nam


Tại Việt Nam, Toyota Raize vừa được ra mắt vào tuần trước theo diện nhập khẩu từ Indonesia và phân phối duy nhất bản động cơ 1.0L tăng áp , cho công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm. Kết hợp cùng hộp số vô cấp kép (D-CVT) thế hệ mới.

Toyota Raize dùng động cơ 1.0L tăng áp
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục