Toyota

Toyota Corolla Altis được trang bộ bodykit Nurburgring lấy cảm hứng từ đường đua ADAC 2021

Toyota Corolla Altis sẽ được trang bị gói độ Bodykit Nurburgring có giá trị lên đến 28 triệu đồng. 


Bộ bodykit Nurburgring được trang bị cho mẫu xe Toyota Corolla Altis  tại thị trường Thái Lan và sẽ được trang bị thêm huy hiệu Nurburgring 24Hr. Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị thêm những chi tiết mới như: cản trước, váy bên, cản sau, cánh lướt gió phía trên nắp thùng xe.

Toyota Corolla Altis 2022 thể thao, hiện đại hơn với bộ bodykit Nurburgring


Chưa dừng lại ở đó mẫu xe được trang bị thêm lò xo xoắn ốc cùng với hộp điều khiển bướm ga điện Arto giúp cho mẫu xe có thể tăng được phản ứng của chi tiết bướm ga khi khởi động xe.

Bộ bodykit có thể trang bị thêm cả 4 phiên bản của dòng xe Corolla Altis 2022 bao gồm: 1.8 Sport, Hybrid Smart, Hybrid Premium, Hybrid Premium Safety và khách hàng sẽ nhận được bảo hành tối đa lên đến 36 tháng hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện.

Giá bán của gói độ này là 42.000 baht (khoảng 28,3 triệu đồng)


Gói độ Nurburgring sẽ có giá bán là 42.000 baht tức khoảng 28.3 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis 2022 sẽ được nhà sản xuất trang bị gói độ Bodykit Nurburgring, phiên bản này sẽ có 6 tùy chọn màu sắc: Bạch kim Ngọc trai, Bạc ánh kim, Nâu Phantom, Đen Mica, Đỏ Mica Kim loại và Xám Celestite.

Một số hình ảnh của Toyota Corolla Altis 2022 với gói bodykit Nurburgring:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục