Toyota

Toyota Hilux GR Sport 2022 với ngoại hình hầm hố, mạnh mẽ hơn

Toyota Hilux GR Sport 2022 vừa được chính thức ra mắt tại Nhật Bản, tuy nhiên đây không phải phiên bản hiệu suất cao do Gazoo Racing chế tạo như Supra GR hay Yaris GR. Những nâng cấp chủ yếu để tăng tính thẩm mỹ và giúp chiếc bán tải nổi bật hơn so với các phiên bản thường.

Theo đó, ngoại hình chiếc xe có nhiều điểm mới như vòm bánh xe mở rộng, giúp bề ngang của xe tăng thêm 45 mm. Toyota cũng trang bị cho Hilux GR Sport tấm chắn gầm dưới cản trước, lưới tản nhiệt màu đen đặc trưng cùng dòng chữ Toyota to bản.

Trang bị bộ mâm 18 inch sơn đen, nổi bật bên trong là kẹp phanh màu đỏ. Cản sau cũng được sơn đen.

Khoang nội thất cũng nhận được một số chi tiết mới mẽ như ghế được bọc da tổng hợp màu đen kết hợp cùng da lộn màu đỏ, logo GR ở tựa đầu.

Vô lăng cũng có logo GR, tích hợp lẫy chuyển số bằng kim loại phía sau. Chân ga và chân phanh thể thao làm bằng nhôm. Nút bấm khởi động và giao diện mặt đồng hồ cũng có huy hiệu GR Sport.

Toyota Hilux GR Sport 2022 tại Nhật Bản được trang bị động cơ diesel 2.4L tăng áp, sản sinh công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.
Sức mạnh vẫn giữ nguyên nhưng Hilux GR Sport được trang bị hệ thống treo mới, giúp cải thiện khả năng phản hồi và xử lý.

Tại Việt Nam, Toyota Hilux có tổng cộng 4 phiên bản, giá bán 628-913 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục