Toyota

Mẫu bán tải Toyota Hilux sắp ra mắt phiên bản thể thao với ngoại hình mạnh mẽ, hầm hố

Theo tin tức mới nhất được biết Toyota sẽ trình làng phiên bản GR Sport của bán tải Hilux trong thời gian tới.
Đây sẽ là phiên bản off-road tốt nhất của bán tải Hilux với những đổi mới về ngoại hình, công nghệ và cơ khí, đi kèm các chi tiết độc quyền và dấu ấn làm tăng độ mạnh mẽ và hầm hố hơn.

Ở phần đầu xe, Toyota Hilux GR Sport sẽ được trang bị đèn pha mới mẽ, cản trước được thiết kế lại, bánh xe khác biệt hơn và các huy hiệu bố trí trên nhiều bộ phận của xe.Hỗ trợ tốt hơn cho người dùng với hệ thống thông tin giải trí tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

Sức mạnh của Hilux GR Sport đến từ khối động cơ 2.8 turbodiesel được lập trình lại để cung cấp công suất 204 mã lực (tức là tăng thêm 27 mã lực). Ngoài ra, hệ thống treo sẽ có một hiệu chuẩn độc quyền để phù hợp với khả năng off-road mạnh mẽ và huy hiệu thể thao GR.Bên cạnh đó, cũng sẽ có biến thể được trang bị động cơ xăng 4.0 V6 công suất 234 mã lực.Mẫu bán tải này nhận được trang bị an toàn quen thuộc của thương hiệu ô tô Nhật Bản, đó là gói Toyota Safety Sense, hỗ trợ lái xe có điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn, hệ thống chống va chạm trực diện với phanh tự động và cảnh báo khẩn cấp.Theo dự kiến, Toyota Hilux GR Sport sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 tại Nhật Bản.
Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Ngoại hình chất như nước cất lun
Thích thiết kế của xe ghê
Hóng xe ra mắt quá đi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục