Toyota

Toyota Việt Nam khai trương đại lý mới ở Hưng Yên


Toyota Việt Nam ngày càng khẳng định tiềm lực tại nước ta khi vừa cho ra mắt đại lý Toyota Hưng Yên , mở rộng mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý. Qua đó, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Toyota Hưng Yên có địa chỉ tại số 88 Trần Hưng Đạo, phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Theo thông báo, thời gian hoạt động chính thức của đại lý này bắt đầu từ ngày 12/05/2021. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm uỷ quyền của Toyota là 73.

Đại lý Toyota Hưng Yên.


Được biết, đại lý mới khai trương này có tổng diện tích 3.084 m2, được phân làm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Trong đó, khu vực xưởng được thiết kế với 30 khoang sửa chữa, bao gồm 13 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 17 khoang sửa chữa Đồng Sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Khu vực xưởng dịch vụ.


Với mạng lưới bao gồm 73 Đại lý/Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam trên toàn quốc, trải dài từ Bắc chí Nam, đảm bảo việc phục vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng, bên cạnh đó Toyota Việt Nam cam kết sẽ luôn không ngừng cố gắng, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Khu vực phòng chờ
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mình thấy xe toyota đc ưa chuộng ở vn nhiều lắm lun


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục