Toyota

Toyota Camry Hybrid 2022 chính thức ra mắt, bổ sung trang bị nhưng giảm giá bán


Thương hiệu Nhật Bản vừa cho ra mắt mẫu xe Toyota Camry Hybrid 2022 tại thị trường Indonesia với một loạt những nâng cấp đáng chú ý về ngoại thất và nội thất.

Cụ thể, về ngoại hình , Toyota Camry Hybrid 2022 nhận được cản va trước tái thiết kế đi kèm hốc gió trung tâm cỡ lớn với các nan ngang tối màu đẹp mắt. Nằm hai bên hốc gió này là cặp đèn sương mù nhỏ cùng đường viền chrome chữ C độc đáo.

Toyota Camry Hybrid 2022 


Tiếp đến là bộ mâm 18 inch có thiết kế mới. Đuôi xe không có gì thay đổi, ngoại trừ cụm đèn hậu dạng LED hoàn toàn mới. Cánh gió liền trên nắp cốp đem lại vẻ thể thao và năng động cho cho mẫu sedan hạng D.

Phần đầu xe của Toyota Camry Hybrid 2022 
Toyota Camry Hybrid 2022 nhận được nhiều trang bị mới mẽ


Khám phá khoang nội thất , Camry Hybrid 2022 trang bị vô lăng mới, chi tiết trang trí titan sáng bóng trên bảng điều khiển cũng như ngăn xếp trung tâm, màn hình thông tin giải trí 9 inch đặt nổi tương thích Apple CarPlay/Android Auto,… Đặc biệt còn có hệ thống lọc không khí NanoE và hệ thống âm thanh JBL dưới dạng tiêu chuẩn.

Khoang nội thất của Toyota Camry Hybrid 2022 


Sức mạnh của Toyota Camry Hybrid 2022 tại Indonesia đến từ động cơ Toyota Dynamic Force 2.5L A25A-FXS kết hợp cùng một mô-tơ điện cho ra tổng công suất 211 mã lực và momen xoắn 221 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh trước thông qua hộp số tự động vô cấp CVT.

Đuôi xe của Toyota Camry Hybrid 2022 


Camry Hybrid 2022 được trang bị hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense 2.0 thế hệ mới, bao gồm hệ thống ngăn ngừa va chạm PreCollision, kiểm soát hành trình bằng radar với tính năng giảm tốc khi ôm cua, hệ thống hỗ trợ bám làn đường và đèn pha tự động.

Toyota Camry Hybrid 2022 có giá khoảng 1,22 tỷ đồng


Tại Indonesia, Toyota Camry Hybrid 2022 có giá bán dễ chịu hơn đời trước, chỉ còn 767 triệu Rupiah (~ 1,22 tỷ VND). Trong khi đó, biến thể xăng được công bố với giá bán niêm yết là 637 triệu Rupiah (~ 1,01 tỷ VND).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục