Toyota

Toyota Camry Hybrid chính thức ra mắt với giá khoảng 1,27 tỷ đồng

Toyoya vừa cho ra mắt mẫu xe Camry Hybrid tại thị trường Ấn Độ với một số tinh chỉnh về ngoại thất, đi kèm nhiều trang bị hiện đại có giá bán 4.170.000 rupee Ấn (khoảng 1,27 tỷ đồng).

Toyoya Camry Hybrid ra mắt tại Ấn Độ 


Theo đó, Toyoya Camry Hybrid nhận được cản trước, lưới tản nhiệt và bánh xe hợp kim có thiết kế mới khỏe khoắn và tinh tế hơn.

Không chỉ ngoại thất mà khoang nội thất của xe cũng nhận được làm mới, nhận được các trang bị như: hệ thống thông tin giải trí 9 inch đặt nổi tương thích với Android Auto và Apple Carplay đi kèm nhiều chi tiết trang trí bằng gỗ màu đen, màn hình thông tin kích thước 7 inch, điều hòa 3 vùng, hàng ghế sau có thể điều chỉnh ngả lưng ghế…

Tại Ấn Độ, Toyota Camry Hybrid mới sử dụng động cơ 2.5L, 4 xi-lanh kết hợp với một động cơ điện cho tổng công suất kết hợp 218 mã lực. Xe có 3 chế độ lái gồm: Sport, Eco và Normal. Trong chế độ Sport, hệ thống Dynamic Force Engine cải thiện phản ứng tăng tốc bằng cách điều khiển ga phi tuyến tính.

Nội thất của Toyota Camry Hybrid


Toyota Camry Hybrid nhận được tùy chọn màu ngoại thất mới Metal Stream Metallic, bên cạnh các màu hiện có là: Platinum White Pearl, Silver Metallic, Graphite Metallic, Red Mica, Attitude Black và Burning Black.

Trang bị an toàn được tích hợp trên Toyota Camry Hybrid mới tại Ấn Độ phải kể đến là hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense 2.0 . Các công nghệ an toàn trong gói này gồm đèn chiếu xa tự động (AHB), hệ thống cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường (LDA & LTA), hệ thống điều khiển hành trình chủ động (DRCC), hệ thống cảnh báo tiền va chạm (PCS).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục