Toyota

Toyota Veloz và Avanza thế hệ mới nhận cọc tại Việt Nam, ngày ra mắt cận kề

Trước những tin đồn ra mắt vào tháng 3 sắp tới, mới đây một vài đại lý Toyota đã bắt đầu nhận đặt hàng cho Veloz với mức giá dự kiến khoảng 600 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mẫu xe Toyota Avanza thế hệ mới cũng được dự đoán sẽ ra mắt trong quý I này.

Toyota Việt Nam chuẩn bị ra mắt 2 mẫu MPV 7 chỗ mới trong tháng 3


Ở phiên bản hiện tại, Toyota Avanza có phần lép vế hơn so với các đối thủ về cả ngoại hình lẫn trang bị nên thường xuyên lọt top xe bán chậm. Tổng cả năm 2021, Avanza chỉ bán được 33 xe.

Toyota Veloz có nhiều tính năng nổi bật trong phân khúc MPV 7 chỗ


Vào cuối năm ngoái, Toyota Veloz và Avanza 2022 được ra mắt tại Indonesia. Cả 2 đều được hãng xe Nhật phát triển trên cùng nền tảng khung gầm mới DNGA và có thiết kế khá tương đồng.

Về phía Toyota Veloz, do được định vị cao cấp hơn nên có ngoại hình hiện đại và mang hơi hướm thể thao, trong khi Avanza có phần đơn giản hơn. Bên cạnh đó, Veloz cũng có nội thất rộng rãi và tiện nghi hơn Avanza .

Toyota Veloz đang bán tại Indonesia nhận được một số trang bị nổi bật như đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động, sạc điện thoại không dây, camera 360 độ, gói an toàn chủ động TSS…

Dự đoán khi mở bán tại Việt Nam, Toyota Veloz và Avanza sẽ trang bị động cơ 1.5L , đi cùng tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số vô cấp CVT.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục