Toyota

Toyota Avanza 2022 hoàn toàn mới xác nhận ra mắt vào ngày 11/11 sắp tới


Theo tin tức từ OtoDriver của Indonesia, mẫu xe Toyota Avanza 2022 có thể được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Indonesia 2021 (Gaikindo) tổ chức vào ngày 11/11 sắp tới.

Toyota Avanza thế hệ mới 


Ở đời mới, Toyota Avanza nhận được vẻ ngoài hiện đại hơn đi cùng các tính năng an toàn mới đồng thời bổ sung hệ dẫn động cầu trước tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Trang bị hộp số tự động CVT mới cũng sẽ thay thế hộp số tự động bốn tốc độ vốn có từ khi Avanza mới ra mắt năm 2004. Cùng với đó, hộp số tay năm tốc độ sẽ vẫn được cung cấp.

Về sức mạnh, Toyota Avanza 2022 hiện có 2 tùy chọn động cơ bao gồm 1.3L 1NR-VE công suất 97 mã lực, mô-men xoắn 120Nm và 1.5L 2NR-VE công suất 104 mã lực, mô-men xoắn 136 Nm cũng sẽ được thay đổi.

Phần đầu và đuôi xe của Toyota Avanza


Ở các biến thể cao nhất, Avanza được trang bị độc quyền với CVT tự động và Hệ thống trợ lý lái xe tiên tiến (ADAS) .

Trang bị an toàn được bật mí sẽ có mặt trên xe bao gồm sáu túi khí và AEB đã được xác nhận, và các tính năng bổ sung trong các gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense (TSS).

Toyota Avanza 2022 cũng sẽ là tiền thân của Perodua Alza thế hệ tiếp theo. Cả hai mẫu xe đều sẽ dựa trên nền tảng DNGA và do đó phần lớn chia sẻ kiến trúc giống nhau về khung gầm, hệ thống truyền động và hệ thống an toàn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục