Toyota

Toyota Corolla Cross hybrid xác nhận ra mắt tại Malaysia vào ngày 14/1 sắp tới

Toyota Malaysia vừa thông báo trên trang Facebook cho biết sẽ ra mắt Toyota Corolla Cross Hybrid tại đây vào ngày 14/1 tới, với giá bán ước tính là 137.000 RM (khoảng 738 triệu đồng) và được lắp ráp nội địa.

Toyota Corolla Cross Hybrid dự kiến ra mắt tại Malaysia ngày 14/1 tới và được lắp ráp nội địa


Theo đó tại thị trường Malaysia, Corolla Cross Hybrid sử dụng động cơ xăng bốn xi-lanh Atkinson 2ZR-FXE 1.8L , sản sinh công suất 98 mã lực tại 5.200 vòng/phút và mô-men xoăn 142 Nm tại 3.600 vòng/phút; kết hợp với một động cơ điện cung cấp công suất 72 mã lực và mô-men xoắn 163 Nm. Tổng công suất kết hợp của khối động cơ trên là 122 mã lực, đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số e-CVT.

Kết hợp với bộ pin hydride niken-kim loại 6,5 Ah được đặt dưới hàng ghế sau nhằm duy trì không gian khởi động giống như các phiên bản ICE thông thường.

Các trang bị trên Toyota Corolla Cross Hybrid tại Malaysia


Corolla Cross Hybrid được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch trong cụm đồng hồ, lớn hơn màn hình 4,2 inch được tìm thấy trên các biến thể 1.8G và 1.8V.

Bên cạnh đó còn có màn hình quan sát toàn cảnh 3D (PVM), màn hình điểm mù với cảnh báo giao thông chéo phía sau, hệ thống viễn thông xe (VTS) và bộ hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense của nhà sản xuất ô tô.

Toyota Corolla Cross Hybrid sẽ có 5 tùy chọn cho biến thể hybrid gồm 4 màu tương tự như động cơ xăng là Silver Metallic, Red Mica Metallic, Nebula Blue Metallic và Platinum White Pearl và màu độc quyền Celestite Grey Metallic.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục