Toyota

Toyota Corolla Cross 2022 bổ sung tính năng khởi động từ xa


Thương hiệu Nhật Bản mới đây đã thông báo bổ sung thêm tính năng mới là khởi động từ xa cho Toyota Corolla Cross đời 2022.

Chìa khóa của Corolla Cross không được trang bị nút bấm dành riêng cho tính năng này, tuy nhiên người dùng vẫn có khả năng kích hoạt bằng cách ấn nút khóa ba lần theo trình tự thích hợp.

Thông tin còn cho biết, khách hàng sẽ nhận được ba năm dùng thử miễn phí tính năng này.

Toyota Corolla Cross đời 2022 sẽ được trang bị thêm tính năng khởi động từ xa và khách hàng có ba năm dùng thử miễn phí.


Về hệ truyền động, Toyota Corolla Cross đời 2022 sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, kết hợp với hộp số vô cấp CVT , sản sinh công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 205 Nm. Xe được đánh giá có hệ thống giảm xóc tốt và lý tưởng cho việc giao thông trong đô thị và di chuyển hàng ngày, đi kèm nhiều tính năng như hỗ trợ giữ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng.

Hiện chưa rõ Toyota Việt Nam có bổ sung tính năng này cho Corolla Cross hay không. Tuy nhiên, mới đây mẫu xe này vừa được điều chỉnh giá bán tăng 10 triệu đồng .

Cụ thể, giá bán khởi điểm của Toyota Corolla Cross nay ở mức 730-920 triệu đồng, thay vì 720-910 triệu đồng như trước đây. Bên cạnh đó, mẫu SUV Nhật Bản vẫn có tùy chọn màu sơn trắng ngọc trai giá 8 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục