Toyota

Toyota Corolla Cross Hybrid 2021 chính thức nhận đơn đặt hàng, giá từ 738 triệu đồng


Mặc dù Toyota Malaysia vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chính thức của Toyota Corolla Cross Hybrid , nhưng dựa theo bảng giá phát hành có thể thấy mẫu xe này sẽ trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh Atkinson 2ZR-FXE 1.8L sản sinh công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 142 Nm.

Toyota Corolla Cross Hybrid 2021 chính thức nhận đơn đặt hàng tại Malaysia


Đi cùng một động cơ điện có công suất 72 mã lực và mô-men xoắn 163Nm, cho tổng công suất của cả hệ thống là 122 mã lực. Hộp số e-CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Xe được trang bị bộ pin niken-kim loại 6,5 Ah , đi kèm bảo hành 8 năm và không giới hạn số km. Khối pin này được đặt phía dưới hàng ghế sau và vẫn đảm bảo cho khoang hành lý có dung tích 440 lít giống như các phiên bản động cơ xăng thông thường.

Xe sở hữu nhiều trang bị tiện ích hiện đại và tính năng an toàn cao cấp


Toyota Corolla Cross Hybrid 2021 sẽ tích hợp ba chế độ lái bao gồm: Eco để tiết kiệm nhiên liệu tối đa, Sport cho khả năng tăng tốc đáp ứng nhanh hơn và EV thuần túy.

Phía UMW Toyota Motor (UMWT) đã xác nhận rằng Corolla Cross Hybrid sẽ được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch trong cụm đồng hồ, lớn hơn so với bộ 4,2 inch được trang bị cho các biến thể 1.8G và 1.8V hiện có.

Bên cạnh đó còn có các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm : Hệ thống viễn thông xe (VTS), màn hình quan sát toàn cảnh 3D (PVM), màn hình điểm mù với cảnh báo giao thông chéo phía sau và bộ Toyota Safety Sense giống như trên phiên bản 1.8V.

Bảng giá Toyota Corolla Cross tại Malaysia, bao gồm cả phiên bản Hybrid


Chưa dừng lại ở đó, Toyota còn mang đến 2 phụ kiện tùy chọn cho khách hàng, bao gồm máy ghi video kỹ thuật số phía sau (dashcam) - một phần của gói Tech-Up - để bổ sung cho máy ghi phía trước tiêu chuẩn. Trong khi đó, gói Ease-Up sẽ trang bị thêm bộ sạc không dây Qi.

Dựa trên từ ngữ "Corolla Cross CKD Intro" ở cuối bảng giá, rất có thể biến thể hybrid mới sẽ được lắp ráp tại Malaysia.

Tại Malaysia, Toyota Corolla Cross Hybrid 2021 có giá dự kiến 137.000 RM (khoảng 738 triệu).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục