Toyota

Toyota Corolla Cross 2022 về đại lý với nhiều nâng cấp ngoại thất

Dù chưa đến ngày ra mắt chính thức tại quê nhà Nhật Bản nhưng Toyota Corolla Cross 2022 - mẫu xe vốn rất được mong đợi đã xuất hiện tại một số đại lý, đồng thời, catalogue của xe cũng đã sớm bị rò rỉ.
Phần đầu của Toyota Corolla Cross 2022 dự kiến ra mắt thị trường Nhật Bản ngày 14/9

Theo hình ảnh từ catalogue, có thể thấy Toyota Corolla Cross 2022 có nhiều thiết kế khác biệt so với bản đang bán tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, được đánh giá là hiện đại và bắt mắt hơn.

Cụ thể, lưới tản nhiệt lớn đặt ở vị trí thấp hơn cùng logo mới. Cản sau không dùng ốp nhựa cùng màu sơn xe mà thay bằng đường viền bạc, mâm xe mới 5 chấu kép 2 tông màu.
Ảnh Toyota Corolla Cross 2022 đã có mặt tại một số đại lý ở Nhật Bản

Về thiết kế, cụm đèn chiếu sáng giống bản ở Việt Nam nhưng theo catalogue, chức năng hiện đại hơn vì trang bị đèn dạng quad-beam và xi-nhan LED dạng chạy giống trên xe Lexus.

Toyota Corolla Cross 2022 tại Nhật Bản có thêm bản thể thao với gói phụ kiện ngoại thất tên Modellista. Bao gồm: ốp cản trước, cản sau, sườn xe, viền hốc bánh và thay đổi bộ mâm nhiều nan cá tính hơn.

Dù ngoại thất có nhiều khác biệt nhưng nội thất Corolla Cross 2022 bản Nhật có thiết kế chung giống với bản bán tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á.
Giá xe Toyota Corolla Cross trong báo giá catalog

Màn hình điện tử kết hợp đồng hồ analog phía sau và màn hình giải trí trung tâm đặt nổi chính giữa kích thước 9 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng có cửa gió phía sau,…

Điểm khác biệt nằm ở trang bị cửa sổ trời toàn cảnh, phanh tay điện tử với chế độ tự động giữ, ghế xe thêm trang trí khâu hoạ tiết mới.
Ảnh Toyota Corolla Cross trên mẫu catalog

Diện mạo Toyota Corolla Cross tại Nhật được cho là hiện đại và bắt mắt hơn

Toyota Corolla Cross ngay từ khi ra mắt đã trở thành mẫu xe nhận được đánh giá cao tại Việt Nam do ưu thế về vóc dáng xe, trang bị, thương hiệu trong phân khúc compact SUV

7 tháng đầu năm 2021, Toyota Corolla Cross đạt doanh số 6.522 xe bán ra tại Việt Nam, đặc biệt, trong tháng 7 còn là xe bán chạy nhất phân khúc SUV cỡ nhỏ dù có giá bán cao hơn các mẫu xe khác cùng phân khúc.

Xem thêm một số hình ảnh Toyota Corolla Cross :
Đuôi xe Toyota Corolla Cross 2022
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục