Toyota

Toyota Camry 2021 giảm mạnh chỉ còn 989 triệu đồng tại đại lý, quyết đấu VinFast Lux 2.0


Tại thị trường ô tô Việt Nam, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên doanh số các mẫu xe đều bị ảnh hưởng. Trong phân khúc sedan hạng D, mẫu xe kì cựu là Toyota Camry cũng không thoát khỏi tình trạng này. Tuy nhiên đối thủ VinFast Lux 2.0 vẫn có bước tăng trưởng đáng nể nhờ áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn.Do đó trong thời buổi bán hàng đầy khó khăn này, nhiều đại lý Toyota mạnh tay ưu đãi để thu hút sự chú ý của khách hàng, vượt qua đối thủ nhà VinFast .

Theo đó, Toyota Camry 2021 được một số đại lý ở Hà Nội đang chào bán với ưu đãi lên tới 40 triệu đồng cho cả hai phiên bản. Trong đó, 35 triệu đồng được trao dưới hình thức tặng tiền mặt, số còn lại quy đổi thành phụ kiện chính hãng đi kèm.

Hiện Toyota Camry có giá niêm yết từ 1,029 - 1,235 tỷ đồng tương ứng với 2 phiên bản 2.0G và 2.5Q, sau khi áp dụng ưu đãi giảm giá chỉ còn khoảng 989 triệu đồng. Mức giảm này tại đại lý hấp dẫn hơn rất nhiều so với chương trình ưu đãi chính hãng hiện đang áp dụng cho dòng xe ăn khách Toyota Vios (ưu đãi trị giá 26,5 triệu đồng).Đây là một trong những dịp hiếm hoi Camry được giảm giá mạnh, đặc biệt là áp dụng cho xe sản xuất năm 2021. Theo một số nguồn tin, Toyota Camry phiên bản nâng cấp (facelift) sẽ ra mắt trong năm nay, có thể đây chính là động thái dọn kho của phía đại lý.

Phiên bản Toyota Camry Sport 2021


Trước đó, Toyota Camry đã để lộ thông tin đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam và từng được hé lộ trong một slideshow kế hoạch bán hàng của Toyota trong thời gian tới. Đặc biệt mẫu xe này sẽ có thêm bản hybrid tương tự Corolla Cross , một số nguồn tin cho biết. Về thiết kế, Camry mới được đăng ký sở hữu ngoại hình tương tự bản Sport đang bán tại thị trường Bắc Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giảm mạnh vậy cũng ko ăn thua chinh sách bác Vượng đâu 🤣


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục