Toyota

Toyota Fortuner bổ sung gói phụ kiện chính hãng cho ngoại hình thăng hạng


Bên cạnh việc ra mắt biến thể GR Sport của Fortuner , Toyota Thái Lan giới thiệu đến người dùng tại thị trường này gói nâng cấp chính hãng có tên Modellista cho mẫu SUV 7 chỗ này.

Gói Modellista này dành cho các phiên bản Toyota Fortuner thông thường, có giá bán 57.620 baht (khoảng 40 triệu đồng).Theo thông tin được biết, gói nâng cấp ngoại hình này được thiết kế tại Nhật Bản với sự hợp tác của Toyota và TCD Asia, mang đến những trang bị mới giúp Toyota Fortuner sang trọng hơn nhưng vẫn có độ năng động so với thiết kế nguyên bản.

Toyota Fortuner khi có gói Modellista sẽ được thay mới ốp cản trước và cản sau sắc sảo hơn, mâm xe hợp kim 18 inch có thiết kế dạng nan hoa bắt mắt. Ngoài ra, dòng chữ Modellista được ốp trang trí trên nắp ca-pô và thanh nẹp ở cửa sau.Khoang nội thất không bị ảnh hưởng, vẫn được giữ nguyên bản gốc.Toyota Fortuner tại Thái Lan hiện mở bán các biến thể Legender và GR Sport cùng 3 phiên bản thường trang bị động cơ diesel 2.4L. Giá bán đề xuất dao động 1,351-1,536 triệu baht (khoảng 949 triệu đồng - 1,078 tỷ đồng).

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục