Toyota

Toyota Corolla Cross phiên bản Modellista ra mắt, giới hạn 250 chiếc


Mới đây, Toyota vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt của Corolla Cross tại thị trường Thái Lan. Phiên bản này có tên là Modellista và chỉ được sản xuất giới hạn 250 chiếc với bộ phụ kiện trang trí ngoại thất theo phong cách thể thao.

Ngoại hình mạnh mẽ của Toyota Corolla Cross Modellista
Đuôi xe của Toyota Corolla Cross Modellista


Có 2 tùy chọn là Corolla Cross Modellista phiên bản 1.8 Hybrid Premium giá 1.130.500 baht (khoảng 784 triệu vnđ) hoặc 1.8 Hybrid Premium Safety là 1.240.500 baht (khoảng 860 triệu vnđ).

Phần đầu xe của Toyota Corolla Cross Modellista
Đèn hậu quen thuộc trên Toyota Corolla Cross Modellista


Phiên bản này được làm mới ngoại hình với phần đầu và đuôi trông hầm hố hơn khi được bổ sung ốp cản thể thao. Còn lại, đèn chiếu sáng và đèn hậu LED trên mẫu SUV đô thị giữ nguyên thiết kế thanh mảnh quen thuộc.

Bộ mâm 18 inch dạng cánh quạt trên Toyota Corolla Cross Modellista


Bộ mâm 18 inch của Toyota Corolla Cross Modellista có thiết kế dạng cánh quạt giúp tổng thể mẫu SUV trông bắt mắt hơn. So với phiên bản thường, Corolla Cross với bộ phụ kiện Modellista có giá cao hơn 41.500 baht (khoảng 29 triệu vnđ).

Khoang nội thất của Toyota Corolla Cross Modellista


Tuy nhiên, ở phiên bản Modellista, khoang nội thất vẫn được giữ nguyên như Toyota Corolla Cross .

Ghế ngồi bọc da trên Toyota Corolla Cross Modellista


Cụ thể là do được phát triển trên 2 model 1.8 Hybrid cao cấp nhất nên mẫu xe này nhận được ghế ngồi bọc da, cửa sổ trời chỉnh điện, điều hòa tự động 2 vùng, gương chiếu hậu chống chói tự động…

Hệ thống giải trí trên Toyota Corolla Cross Modellista


Hệ thống giải trí của xe gồm có màn hình cảm ứng 9 inch, hỗ trợ giao diện Apple CarPlay, kết nối USB/Bluetooth và 6 loa âm thanh.

Vô-lăng trên Toyota Corolla Cross Modellista


Toyota Corolla Cross Modellista sử dụng động cơ hybrid, gồm máy xăng 1.8L và động cơ điện, sản sinh tổng công suất khoảng 120 mã lực. Xe có hộp số vô cấp e-CVT và hệ dẫn động cầu trước.Được trang bị gói an toàn TSS gồm có kiểm soát hành trình chủ động, cảnh báo và hạn chế va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo lệch làn, đèn pha thích ứng…
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục