Toyota

Bắt gặp Toyota Corolla Cross GR-Sport trên đường vận chuyển tại Đài Loan


Mới đây, mẫu xe Toyota Corolla Cross phiên bản GR-Sport được bắt gặp khi đang trên đường vận chuyển tại Đài Loan (Trung Quốc), dự kiến ra mắt trong tháng 9/2021.

Qua đó có thể thấy Toyota Corolla Cross GR-Sport được xây dựng dựa trên phiên bản 1.8 hybrid (hay còn gọi là 1.8 HV tại thị trường Việt Nam).

Toyota Corolla Cross phiên bản GR-Sport sở hữu phần đầu xe có cản trước được thiết kế lại mang phong cách thể thao, góc cạnh. Lưới tản nhiệt dạng tổ ong cũng được thiết kế mới, mở rộng hơn. Đuôi xe trang bị đèn hậu LED mới, huy hiệu GR-Sport trên cửa sau và một bộ khuếch tán phía sau nổi bật hơn.

Các chi tiết mâm xe, gương bên và đường ray mái được hoàn thiện bằng màu sơn đen.

Khoang nội thất được chụp lại cho thấy trang bị ghế bọc da với chỉ khâu màu trắng. Các trang bị khác chưa được tiết lộ.

Tất cả những thiết kế này được thực hiện bởi phân nhánh phát triển xe thể thao của Toyota Toyota Gazoo Racing (GRS).

Tại Đài Loan, Toyota Corolla Cross có 2 tùy chọn hai hệ thống truyền động gồm : động cơ xăng 1.8L hút khí tự nhiên cho công suất 140 mã lực và mô-men xoắn 172 Nm; động cơ hybrid 1.8L với tổng công suất kết hợp là 122 mã lực. Kết hợp cùng hộp số tự động biến thiên vô cấp E-CVT và hệ dẫn động cầu trước (FWD).

Bên cạnh đó, hệ thống treo được làm mới dẫn đến thân xe thấp hơn một chút, đồng thời cải thiện độ cứng trong hệ thống treo và thêm chống lật ở phía trước/sau giúp tăng khả năng kiểm soát của xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục