Toyota

Toyota Sienna 2022 phiên bản Woodland với màu sơn ngoại thất độc quyền


Toyota vừa bổ sung thêm phiên bản đặc biệt mang tên Woodland Edition cho mẫu xe Sienna. Mặc dù hãng xe Nhật chưa công bố giá, tuy nhiên theo nguồn tin của Cars Direct, chiếc xe này sẽ có giá 46.565 USD (khoảng 1,06 tỷ đồng) và sẽ có mặt tại đại lý trong tháng này.

Điểm nổi bật của Toyota Sienna Woodland Edition 2022 chính là màu sơn ngoại thất độc quyền Cement kết hợp cùng các chi tiết trang trí chrome tối màu.

Bên cạnh đó phiên bản này bổ sung đường ray mái với thanh ngang giúp tăng khả năng chuyên chở hàng hoá.

Hệ thống treo nâng lên thêm 0,6 inch đi kèm với hệ thống lái bốn bánh Hybrid tiêu chuẩn, sức kéo lên tới 1.587 kg cho phiên bản đặc biệt này.

Ở khu vực khoang nội thất, có ghế thuyền trưởng ở hàng thứ hai, hệ thống âm thanh JBL 1.200 watt, ghế thể thao màu đen với chỉ khâu tương phản, ghế trước có sưởi, nhiều ổ cắm USB,…

Mặc dù không phải là một chiếc SUV off-road chuyên dụng, tuy nhiên Toyota Sienna Woodland Edition vẫn đủ khả năng để chinh phục những chuyến phiêu lưu với địa hình phức tạp.

Xe nhận được gói trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense thế hệ thứ 2 đi kèm với nhiều hệ thống hỗ trợ lái khác nhau như: Hệ thống tiền va chạm với phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ giữ làn, kiểm soát hành trình thích ứng đủ tốc độ…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục