Toyota

Chi tiết Toyota Sienna phiên bản kỷ niệm 25 năm ra mắt với số lượng giới hạn


Toyota Sienna được hãng xe Nhật ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 dưới dạng phiên bản năm 1998. Đến nay, sau 25 năm nhận được sự ủng hộ từ khách hàng với số lượng bán ra hơn 2 triệu xe, Toyota đã cho ra đời phiên bản minivan đặc biệt Toyota Sienna 25 Anniversary Edition .

Toyota Sienna 25 Anniversary Edition


Theo đó, Sienna 25 Anniversary Edition được xây dựng dựa trên cấu hình Sienna XSE và được nhấn mạnh là nâng cao yếu tố thể thao. Cản trước và sau mang thiết kế mạnh mẽ hơn, mâm xe 5 chấu nan hoa 20 inch được sơn đen, hệ thống treo tùy chỉnh thể thao là những nét độc đáo trên phiên bản này.

Logo đánh dấu bản kỉ niệm trên Toyota Sienna 25 Anniversary Edition


Tuy nhiên trang bị trên Sienna bản kỉ niệm lại thừa hưởng từ cấu hình Limited cao hơn cả về ngoại thất lẫn nội thất. Xe được tích hợp bộ nhớ vị trí ghế lái, hàng ghế trước có chế độ sưởi nhiệt và làm mát, hàng ghế sau có chỗ để chân thích hợp cho việc nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, các trang bị ở cấu hình XSE Plus cũng xuất hiện trên phiên bản đặc biệt như thanh đỡ mui xe, hệ thống loa JBL, sạc điện thoại không dây và cổng sạc 1.500 W.

Đuôi xe Toyota Sienna 25 Anniversary Edition


Toyoto Sienna 25 Anniversary Edition có sẵn với hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh. Khách hàng mua xe có hai tùy chọn màu sơn ngoại thất là màu bạc Celestial Silver và màu trắng Wind Chill Pearl.

Thân xe Toyota Sienna 25 Anniversary Edition


Dưới nắp ca-pô, Toyota Sienna 25 Anniversary Edition trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.5L và một mô-tơ điện , truyền lực đến các bánh thông qua hộp số hybrid tiêu chuẩn, cho tổng công suất 245 mã lực. Phiên bản này chỉ sản xuất giới hạn 2.525 chiếc dành riêng cho thị trường Mỹ với giá bán khởi điểm dự kiến từ 40.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bản kỉ niệm mà ko thấy xuất hiện nhiều điểm nhấn nhỉ, mỗi cái logo. Hơi sơ xài


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục