Toyota

Doanh số ảm đạm, Toyota Rush bị khai tử tại Việt Nam


Trong khi phân khúc MPV tại Việt Nam ngày càng sôi động thì Toyota Rush lại bất ngờ biến mất khỏi danh mục sản phẩm của Toyota Việt Nam .

Toyota Rush bị khai tử tại Việt Nam


Với việc “tân binh” Veloz Cross vừa gia nhập thị trường Việt đã nhanh chóng tạo nên sức hút lớn khiến Toyota Rush bị đi vào quên lãng. Trước đó vào tháng 3/2022, Veloz Cross được ra mắt cũng khiến nhiều người cũng đặt nghi vấn về việc Toyota Rush sẽ bị gạch tên khỏi thị trường Việt Nam. Sự nghi ngờ này càng có cơ sở hơn nữa khi ở tháng 3 và tháng 4 vừa qua, mẫu MPV lai SUV này không bán ra xe nào, theo thống kê kết quả bán hàng của Toyota Việt Nam.

 Toyota Veloz Cross là sản phẩm hoàn hảo thay thế cho Toyota Rush


Toyota Rush ra mắt lần đầu tiên tại nước ta vào năm 2018 và có giá bán đề xuất là 668 triệu đồng, cao nhất phân khúc xe 7 chỗ cỡ nhỏ lúc bấy giờ và cũng là yếu tố chính cản trở mẫu xe này tiếp cận với số đông người dùng. Về thiết kế nội/ngoại thất của mẫu xe này cũng bị đánh giá là có phần lạc hậu , chưa hiện đại và bắt mắt như hàng ‘‘hot’’ Mitsubishi Xpander . Các trang bị của Toyota Rush cũng không có nhiều điểm ấn tượng, thứ đáng chú ý nhất chính là hệ dẫn động cầu sau, nổi bật lên hẳn so với đối thủ sử dụng hệ dẫn động cầu trước.

Nội thất của Toyota Rush


Vào tháng 9/2020, Rush được điều chỉnh giá bán, giảm 34 triệu xuống còn 634 triệu đồng giúp sức tiêu thụ của mẫu xe này được cải thiện rõ rệt. Trong năm 2021, mẫu xe này được nhà sản xuất trường kỳ áp dụng khuyến mãi và nâng cấp nhẹ bổ sung một vài trang bị nhưng vẫn chưa thể so được với Suzuki XL7 chứ đừng nói là Mitsubishi Xpander .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Dàn trang bị tệ quá mà, giá thì cao. Đấu sao lại Xpander, khai tử cũng đúng
Có Veloz rồi nên khai tử để không bị loãng, hợp lí


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục