Toyota

Toyota Tundra và Tacoma phiên bản 2023 chính thức được ra mắt


Hãng xe Nhật vừa giới thiệu đến khách hàng bản nâng cấp 2023 cho hai mẫu xe bán tải là Toyota Tundra và Tacoma . Cả 2 nhận được một số cải tiến về ngoại thất đồng thời bổ sung trang bị và các gói trang trí mới.

Toyota Tundra


Cụ thể, Toyota Tundra 2023 nhận thêm gói nâng cấp SX với những thay đổi về ngoại hình, trong khi giá bán tăng nhẹ. Gói nâng cấp này sẽ có sẵn trên bản SR5, ở cả cấu hình 4x2 và 4x4.

Mâm xe của Toyota Tundra


Gói nâng cấp mới bao gồm mâm xe hợp kim 18 inch sơn màu xám Dark Grey Metallic, các chi tiết như tay nắm cửa và cản sau được sơn đen. Huy hiệu trên xe được làm tối giản hơn. Đối với các phiên bản AWD, huy hiệu 4x4 có màu đen.

Nội thất của Toyota Tundra


Khoang nội thất được bao phủ bởi màu đen huyền bí, đi cùng các các chi tiết trang trí tương phản màu khói. Ở đời 2023, Toyota Tundra có 5 phiên bản gồm SR, SR5, Limited, Platimum và 1794. Khách hàng cũng có thể tùy chọn gói nâng cấp TRD Pro hoặc Capstone cao cấp nhất.

Thân xe của Toyota Tundra


Toyota Tundra có 2 tùy chọn hệ truyền động , bao gồm : động cơ V6 3.5L tăng áp kép và động cơ hybrid V6 3.5L tăng áp kép kết hợp với động cơ điện, cho công suất 437 mã lực. Cả 2 động cơ đều đi kèm với hộp số tự động 10 cấp, có chế độ sang số tuần tự và chế độ xe kéo hoặc thông thường. Mẫu bán tải cỡ lớn này có giá 35.950-73.530 USD.

Toyota Tacoma


Trong khi đó, Toyota Tacoma được hãng xe Nhật Bản đặt mục tiêu trở thành chiếc bán tải cỡ trung bán chạy nhất năm. Ở đời mới xe vẫn có các phiên bản gồm SR, SR5, TRD Sport, TRD Off-Road, Limited và TRD Pro. Ngoài ra, mẫu xe này sẽ có thêm 2 phiên bản Trail Edition Nightshade Edition .

Toyota Tacoma bổ sung 2 phiên bản mới


Điểm nhấn của Toyota Tacoma 2023 nằm ở các chi tiết bổ sung như vòm bánh xe màu đen, mâm xe sơn đen tiêu chuẩn. Các đường viền và chi tiết trang trí cũng có màu đen, bao gồm cả ốp gương chiếu hậu và các đai ốc.

Đuôi xe của Toyota Tacoma


Mẫu xe này cũng có gói trang trí tinh tế hơn, bao gồm mâm 18 inch, tay nắm cửa, chụp ống xả đều được mạ chrome. Bên trong cabin, cần số được bọc da mới.

Cần số của Toyota Tacoma


Ở đời 2023, Toyota Tacoma vẫn có 2 tùy chọn động cơ , gồm : động cơ 4 xy-lanh 2.7L và động cơ V6 3.5L. Các phiên bản Trail Edition và Nightshade Edition chỉ có duy nhất tùy chọn động cơ V6, công suất 278 mã lực và mô-men xoắn 377 Nm. Cả 2 động cơ đều đi kèm với hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn, riêng bản động cơ V6 có thêm tùy chọn hộp số sàn 6 cấp. Xe có giá 27.000-47.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục