Toyota

Toyota Venza 2023 ra mắt, nâng cấp trang bị đồng thời bổ sung phiên bản mới

Toyota Venza phiên bản cập nhật vừa được hãng xe Nhật ra mắt. Tuy nhiên, do thuộc phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Venza 2023 không có quá nhiều sự thay đổi, mà chỉ tập trung nâng cấp trang bị cũng như bổ sung thêm phiên bản mới.

Toyota Venza 2023


Theo đó, Toyota Venza 2023 trang bị hệ thống thông tin giải trí Toyota Audio Multimedia kích thước 8 inch và 12 inch. Phiên bản thấp nhất LE được Toyota trang bị màn hình thông tin 7 inch thay vì 8 inch như đời cũ.

Đáng chú ý, hệ thống giải trí mới có khả năng cập nhật qua mạng, điều hướng dựa trên công nghệ lưu trữ đám mây và trợ lý ảo "Hey Toyota ". Phiên bản mới của Venza còn được nâng cấp công nghệ sạc không dây Qi thế hệ thứ 4 cũng như cổng kết nối USB mới.

Trong khi bản cao nhất là Limited được bổ sung thêm gạt mưa tự động, ghế hành khách phía trước chỉnh điện 8 hướng và màn hình màu hiển thị kính lái kích thước 10 inch. Màn hình tốc độ trên phiên bản này là loại điện tử 12,3 inch với khả năng thay đổi 4 giao diện.

Toyota Venza 2023 nhìn từ phía sau


Sức mạnh của Toyota Venza 2023 đến từ động cơ hybrid kết hợp 3 motor điện cùng động cơ xăng 2.5L . Khối động cơ này sản sinh công suất 219 mã lực, sức mạnh được truyền đến 4 bánh xe thông qua hệ dẫn động AWD.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn với Toyota Safety Sense 2.5 . So với hệ thống hỗ trợ lái Safety Sense 2.0, thế hệ mới được nâng cấp công nghệ hỗ trợ chống va chạm với tính năng phát hiện người đi bộ.

Toyota Venza 2023 bổ sung phiên bản Nightshade Edition


Ở đời 2023, Toyota Venza nhận thêm phiên bản mới có tên gọi Nightshade Edition , được tạo ra để chiều lòng những khách hàng ưa thích màu đen. Venza Nightshade Edition được sơn đen các chi tiết như tay nắm cửa, gương, lưới tản nhiệt…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục