Toyota

Toyota tiếp tục dẫn đầu thị trường ô tô Việt với doanh số khủng


Trong tháng 4/2022 vừa qua, Toyota Việt Nam đã bán được 8.925 xe bao gồm 8.695 xe thuộc thương hiệu Toyota , số còn lại thuộc thương hiệu xe sang Lexus. Thành tích này giúp Toyota vươn lên dẫn đầu thị trường, nắm giữ danh hiệu hãng xe có doanh số tốt nhất tại thị trường ô tô Việt .

Toyota tiếp tục dẫn đầu thị trường ô tô Việt với doanh số khủng


Hai mẫu xe góp công nhiều nhất chính là Toyota Vios Corolla Cross , cả 2 đang chia nhau vị trí đầu bảng trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt tháng 4/2022.

Cụ thể, Toyota Vios đang chiếm vị trí dẫn đầu phân khúc hạng B với doanh số 2.522 xe bán ra, bỏ xe đối thủ Hyundai Accent (doanh số 1.900 xe).

Toyota Corolla Cross


Tiếp đến là Toyota Corolla Cross thuộc phân khúc SUV đô thị với doanh số 2.299 xe bàn giao đến tay khách hàng.

Trong tháng 4 vừa qua, Toyota vẫn có khá nhiều mẫu xe có doanh số ấn tượng như khác phải kể đến như Toyota Veloz cross, Fortuner , Toyota Camry ,…

Về Lexus , trong tháng 4/2022 đã bán được 231 xe, nâng tổng doanh số tích lũy kể từ khi Lexus đặt chân tới Việt Nam lên con số hơn 9.510 xe.

Doanh số Toyota tháng 4/2022 so với cùng kỳ năm ngoái


Từ ngày 1/5/2022, Toyota Việt Nam đã thực hiện điều chỉnh tăng giá một loạt mẫu xe với mức tăng thấp nhất (từ 5 - 6 triệu) thuộc về các dòng xe lắp ráp trong nước như Vios , Toyota Corolla Cross . Trong khi đó những mẫu xe nhập khẩu tăng từ 17 - 40 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục