Toyota

Toyota Corolla 2023 xác nhận ra mắt vào cuối năm nay, bổ sung một số trang bị đáng chú ý


Theo thông tin mới cập nhật, Toyota Corolla 2023 được xác nhận sẽ cho ra mắt vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, loạt các dòng xe khác như Yaris , Yaris Cross, C-HR hay Camry đều cũng sẽ nhận được bản nâng cấp.

Toyota Corolla 2023


Cụ thể, Toyota Corolla 2023 (bao gồm cả 2 bản hatchback và sedan) sẽ có các cập nhật bao gồm phần mềm thông tin giải trí mới nhất, bổ sung thêm cổng sạc USB-C và dịch vụ kết nối Toyota Connected. Dự đoán mẫu xe này còn được trang bị màn hình 8 inch mặc định hoặc 10,5 inch cao cấp giống bản cập nhật mới nhất của xe tại châu Âu. Trang bị này cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện trên RAV4 mới.

Trên các cấu hình cao cấp như bản hot-hatch GR Corolla cũng được cho là sẽ có thêm bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch.

Toyota Australia từng xác nhận rằng phiên bản hybrid của Toyota Corolla 2023 sẽ có công suất tăng nhẹ so với trước (11 mã lực, tổng 131 mã lực) nhờ động cơ 1.8L 4 xy-lanh được cập nhật và mô tơ điện mạnh mẽ hơn . Ngoài ra, một số thay đổi thẩm mỹ như giao diện mâm hợp kim mới, đèn pha/hậu cập nhật hay các biểu màu bổ sung cũng có mặt.

Hông xe của Toyota Corolla 2023


Với các mẫu xe được đề cập đến là Yaris /Yaris Cross, Camry , C-HR và GR Supra cũng được xác nhận sẽ có một số cập nhật nhẹ. Theo đó, Yaris Cross được cập nhật công nghệ và thay đổi thẩm mỹ. Còn GR Supra có tùy chọn hộp số sàn, mâm 19 inch mới, nội thất bọc da và 3 màu ngoại thất bổ sung, phần còn lại chỉ có thêm một số tùy chọn sơn ngoại thất mới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục