Toyota

Toyota Corolla Altis mới xác nhận thời gian ra mắt tại Việt Nam


Toyota Việt Nam chính thức thông báo kế hoạch ra mắt Corolla Altis hoàn toàn mới tại nước ta vào ngày 9/3 sắp tới.

Toyota Corolla Altis mới xác nhận thời gian ra mắt tại Việt Nam vào ngày 9/3


Ở đời mới, Toyota Corolla Altis sẽ nhận được một số thay đổi từ thiết kế đến trang bị động cơ. Qua đó hi vọng sẽ cải thiện được doanh số ế ẩm hiện tại. Trong tháng 1 vừa qua, Altis chỉ bán được 237 chiếc.

Corolla Altis sử dụng khung gầm TNGA mới . Ngoại hình của xe được phát triển theo hướng trẻ trung với các điểm nhấn như lưới tản nhiệt cỡ lớn, nhiều đường nét góc cạnh…

Theo nguồn tin thu được, Toyota Corolla Altis sẽ có trang bị động cơ hybrid giống 2 mẫu xe khác của Toyota Corolla Cross Camry . Corolla Altis mới khả năng cao có 3 phiên bản là 1.8G, 1.8V và 1.8HV.

Đây là mẫu xe mới nhất của Toyota Việt Nam có tùy chọn động cơ hybrid.


Điểm mới trên Corolla Altis chính là được Toyota trang bị thêm gói an toàn Toyota Safety Sense 2.0 , giúp tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ.

Toyota Việt Nam hiện đang phân phối Corolla Altis với 2 phiên bản là 1.8E và 1.8G, giá bán lần lượt 733 triệu và 763 triệu đồng. Trong phân khúc, mẫu sedan hạng C này cạnh tranh với Honda Civic (730-870 triệu đồng), Hyundai Elantra (580-769 triệu đồng), Mazda3 sedan (669-849 triệu đồng) hay Kia K3 (559-689 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Mong khi ra mắt có thêm đột phá chứ tầm này vẫn ko đủ trình so với Civic
civic giá cao hơn mà bác, với cắt túi khí đi rồi thì bản full Altis cũng ngon ko kém mà


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục