Toyota

Toyota Vios thế hệ mới chạy thử nghiệm tại Thái Lan với nhiều nâng cấp ngoại thất


Những hình ảnh chạy thử của Toyota Vios thế hệ mới trên đường phố Bangkok (Thái Lan) vừa được trang Headlightmag đăng tải. Thế hệ mới của mẫu sedan này mang mã D29A.

Toyota Vios mới sử dụng nền tảng DNGA (Daihatsu New Global Platform). Nền tảng này hiện đã dùng cho các dòng xe như Toyota Raize, Avanza, Veloz.

Toyota Vios thế hệ mới chạy thử nghiệm


Về ngoại hình, Vios D29A có một số chi tiết được phát triển dựa trên mẫu xe Daihatsu DN F-Sedan xuất hiện tại Triển lãm GIIAS 2017. Phần đầu xe nổi bật với các cửa hút gió, cụm đèn pha được làm mảnh và góc cạnh, lưới tản nhiệt cỡ lớn. Đuôi xe không có nhiều các chi tiết ấn tượng mang phong cách fastback như mẫu DN F-Sedan.

Còn về nội thất của Toyota Vios thế hệ mới đến nay vẫn là ẩn số. Nhiều khả năng Toyota sẽ tái thiết kế nội thất của mẫu sedan hạng B này nhằm mang đến phong cách trẻ trung, năng động hơn.

Một số nguồn tin cho rằng Vios mới sẽ được trang bị động cơ xăng 1.2L tại thị trường Thái Lan. Hệ dẫn động dự kiến vẫn là cầu trước và dùng hộp số tự động vô cấp CVT.

Đuôi xe của Toyota Vios thế hệ mới chạy thử nghiệm
Toyota Vios thế hệ mới có một số thay đổi về ngoại hình


Hiện tại Việt Nam, Toyota Vios đang phân phối 5 phiên bản, trong đó có 2 phiên bản được trang bị 3 túi khí. Giá bán của mẫu xe này dao động 483-635 triệu đồng, mức giá này được điều chỉnh từ 1/5. Trước đó, Toyota Vios có giá 478-630 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Fadil đã ra đi, Vios về bản mới thì lại trở về danh hiệu ông hoàng doanh số cho xem


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục