Toyota

Toyota Corolla Cross GR Sport sắp ra mắt tại Thái Lan


Theo kế hoạch, Toyota Corolla Cross GR Sport sẽ ra mắt tại Thái Lan trong tháng 11 này và tiếp đó xuất hiện trước công chúng lần đầu tại triển lãm quốc tế Thái Lan 2021 khai mạc vào 1/12 tới đây.

Toyota Corolla Cross GR Sport


Toyota Corolla Cross GR Sport tại Thái Lan được trang bị động cơ xăng 2ZR-FXE chu kỳ Atkinson cho công suất 97 mã lực, 142 Nm mô-men xoắn đi kèm mô tơ điện 71 mã lực, 163 Nm cho tổng công suất toàn hệ thống 120 mã lực. Theo tờ Headlight Magazine, động cơ trên sẽ được hỗ trợ bởi hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước. Bản 1.8L hút gió tự nhiên 138 mã lực, 172 Nm công bố tại Đài Loan trước đây có vẻ không có mặt.

Về ngoại hình , phiên bản thể thao này có nhiều điểm khác biệt so với bản thường như cản trước/sau mới, đèn sương mù đặt cao hơn, ốp đen tại thân xe và tản nhiệt cùng giao diện mắt lưới tại hốc gió thấp. Ốp giả kim loại xuất hiện tại thềm cửa và viền dưới cản trước/sau.

Đuôi xe của Toyota Corolla Cross GR Sport


Khoang nội thất nhận được màn cảm ứng trung tâm 9 inch có hoạt ảnh khởi động riêng, nút bấm Start/Stop và tựa đầu có logo GR, còn lại bộ khung tổng thể không thay đổi so với chiếc SUV cỡ trung gốc.

Khoang nội thất của Toyota Corolla Cross GR Sport


Hệ thống treo dùng trên Toyota Corolla Cross GR Sport được tinh chỉnh lại bởi Gazoo Racing với lò xo và giảm xóc mới đồng thời khung gầm được gia cố một chút.

Bên cạnh đó, dự kiến còn có sự xuất hiện của các trang bị như mâm hợp kim 18 inch, đèn pha halogen projector, chìa khóa thông minh, gói Toyota Safety Sense 2.0, 7 túi khí, màn hình toàn cảnh và bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch… tương tự bản bán tại Đài Loan.

Giá khởi điểm tham khảo của Toyota Corolla Cross GR Sport tại Đài Loan trước đây là 712,3 triệu đồng sau quy đổi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục