Toyota

Toyota tung loạt ưu đãi hấp dẫn nhân dịp năm mới


Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc hiện đang áp dụng loạt ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Toyota Corolla Altis , Rush , Innova và Wigo trong tháng 1/2022.

Toyota tung loạt ưu đãi hấp dẫn nhân dịp năm mới


Được biết, đây là một phần của chương trình "tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân" vốn được TMV duy trì trong những tháng gần đây với mục tiêu mang lại nhiều hơn nữa lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trên cả nước.

Theo đó, ngoài gói hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ đối với xe sản xuất, lắp ráp trong nước của Chính phủ theo Nghị định 103/2021/NĐ-CP, khách hàng mua ô tô tại thời điểm này còn có cơ hội sở hữu các mẫu xe chất lượng của Toyota với ưu đãi cao nhất lên tới 40 triệu đồng , đi kèm đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đại lý.

Toyota Innova


Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Corolla Altis , Rush , Innova và Wigo từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 31/01/2022 sẽ được nhận ưu đãi cụ thể như sau:

Ưu đãi khi mua Toyota Corolla Altis, Rush, Innova và Wigo


Công ty Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN nhân dịp đầu năm mới còn tung ra nhiều chương trình ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn tại Đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc cho các khách hàng có khoản trả góp ô tô được giải ngân từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 28/01/2022, như sau :

Ưu đãi lãi suất khi mua xe Toyota


Không chỉ dừng lại ở đó, từ ngày 01/01/2022 - 31/03/2022, Bảo Hiểm Toyota triển khai chương trình “Tết đến tưng bừng, vui mừng nhận ưu đãi" tri ân khách hàng thân thiết dịp năm mới và chung tay chia sẻ cùng khách hàng Vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Theo đó, tất cả khách hàng mua Bảo hiểm Toyota sẽ được giảm 10% phí bảo hiểm vật chất xe cho các gói bảo hiểm bán mới và tái tục cho tất cả các dòng xe (trừ xe Raize).

 

Toyota Corolla Altis


Lưu ý, chương trình này chỉ áp dụng cho đơn bảo hiểm 12 tháng, không áp dụng đối với thời hạn bảo hiểm ngắn hoặc dài hạn khác và chỉ áp dụng trong trường hợp phí áp dụng cuối cùng thấp hơn phí thuần đã đăng ký với Bộ Tài Chính.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục