Toyota

Toyota Land Cruiser sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 nhân dịp kỷ niệm 70 năm mẫu xe này tồn tại ?


Gần đây, tin tức Toyota sẽ ngừng sản xuất Land Cruiser 200 Series trong những ngày tới sau 14 năm hoạt động đã gây không ít xôn xao trong giới ô tô. Và thông tin về chiếc Land Cruiser mới bao giờ được ra mắt vẫn là một dấu hỏi lớn.Theo các tin tức cập nhật được cho thấy khả năng cao là Land Cruiser thế hệ mới sẽ được Toyota công bố vào ngày 1/8 tới đây. Bởi đây chính là ngày kỷ niệm 70 năm thành lập của mẫu xe này. Đây có vẻ không phải là một tin đồn vô căn cứ bởi hoạt động truyền thông xã hội từ cựu kỹ sư trưởng của Land Cruiser đã đăng một loạt bài đăng đếm ngược cho ngày kỷ niệm. Tuy nhiên, không rõ đây chỉ là một lễ kỷ niệm sự kiện hay một gợi ý về việc ra mắt mô hình mới.

Toyota Land Cruiser 200 Series


Được biết việc Toyota cho ngừng sản xuất Land Cruiser nhằm tạo nên một số thay đổi giúp mẫu xe này “lột xác”, dự kiến sẽ mất vài tháng.

Trong trường hợp này, các đại lý của Toyota sẽ tích trữ đủ hàng để vận chuyển cho đến khi mẫu xe mới xuất hiện, nhưng có vẻ vẫn không đủ so với nhu cầu thị trường hiện nay. Những mẫu xe cuối cùng dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 4, điều này sẽ tạo ra một khoảng thời gian chờ đợi cho đến khi mô hình mới ra mắt.Mẫu xe địa hình này tại Mỹ chỉ có duy nhất một phiên bản động cơ là V8 5,7 lít. Nhiều tin đồn cho rằng mẫu xe thế hệ tiếp theo được cho là sẽ được trang bị động cơ hybrid 3,5 lít tăng áp kép và động cơ turbodiesel 3,3 lít. Mẫu xe mới cũng được cho là sẽ cải thiện khả năng off-road của mẫu xe hiện tại.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục