Toyota

Toyota Innova 2022 sẽ có thêm phiên bản dẫn động cầu trước


Một số nguồn tin từ Indonesia cho rằng Toyota Innova sẽ sớm có thêm phiên bản dẫn động cầu trước cùng biến thể hybrid hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 11/2022.

Toyota Innova 2022 sẽ có thêm phiên bản dẫn động cầu trước


Xe có tên mã là Project 560B , Innova mới có thể sẽ loại bỏ các phiên bản động cơ dầu và bổ sung thêm bản dẫn động cầu trước, được phân phối song song với các phiên bản dẫn động cầu sau hiện có.

Mặc dù chưa có thông tin nào về nền tảng khung gầm cũng như thiết lập hệ truyền động của Toyota Innova phiên bản mới. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của dòng xe MPV 7 chỗ như hiện nay, có thể dự đoán Innova sẽ sử dụng nền tảng TNGA mới vốn đang được đánh giá rất cao về trải nghiệm sử dụng.

Nhiều khả năng Innova cũng sẽ có thêm biến thể Hybrid


Toyota đi đầu trong việc sử dụng công nghệ xe hybrid với rất nhiều sản phẩm cùng đa dạng thiết lập hệ truyền động. Do đó, hiện chưa rõ phiên bản hybrid của Toyota Innova sẽ được trang bị động cơ nào.

Trang OtoDriver dự đoán, phiên bản Innova Hybrid sắp tới có thể thừa hưởng một trong ba thiết lập hệ truyền động từ động cơ 2ZR-FXE 1.8L của Corolla Cross Hybrid, A25A-FXS 2.5L của Camry Hybrid hoặc 2AR-FXE 2.5L của Alphard Hybrid.

Dự kiến, Toyota Innova Hybrid là mẫu xe hybrid mang nhãn hiệu Toyota đầu tiên được sản xuất tại Indonesia. Ngoài ra, một số nguồn tin rò rỉ từ Bộ Công nghiệp Indonesia và đại diện các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản còn cho thấy năm 2022, Lexus UX 300e cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường này.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục