Toyota

Toyota Innova 2021 được trang bị thêm động cơ mới

Dường như dòng xe Toyota Innova 2021 sẽ được cập nhật những trang bị mới, nhưng có lẽ không giống với dòng xe Hilux hay Fortuner. 


Khi thương hiệu Toyota , chính thức cho ra mắt 2 dòng xe là: Hilux và Fortuner mới, đã được nhà sản xuất trang bị động cơ 2.8L diesel, với động cơ tăng áp cải tiến xuất hiện trên 2 dòng tên này.

Cũng có khá nhiều khách hàng hi vọng rằng trong thời gian tới đây dòng xe Innova cũng được thương hiệu trang bị động cơ này, do cả 3 xe đều dùng chung một khung gầm.

Đối với những khách hàng đã kì vọng rằng chiếc MPV nổi tiếng của Toyota , được trang bị động cơ với 201 mã lực, 500 Nm mô-men xoắn được lắp đặt ở dưới phần ca pô, thì họ sẽ khá thất vọng.Thương hiệu nổi tiếng Toyota , trong thời gian qua đã chính thức công bố những thông số của mẫu xe Innova facelift tại thị trường Thái Lan.

Và dựa trên những báo của hãng xe này,  thì phần động cơ này đã chính thức được hãng xe thay vào đó là động cơ 2.8L diesel, nhưng điều đáng bất ngời đó chính là mô-men xoắn lại có thông số chỉ bằng động cơ hiện tại mà thôi.

Động cơ 2.8L kể trên cho công suất tối đa là 170 mã lực, chỉ cao hơn 1 đơn vị trong khi mô-men xoắn vẫn mang thông số là 360 Nm.

Chúng ta có thể nhận ra rằng 2 mức khá thấp và kém hơn so với phiên bản cải tiến đã được lắp vào 2 dòng xe mới là: Hilux và Fortuner.Liệu đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn của thương hiệu nổi tiếng Toyota khi mẫu xe Toyota Innova hiện đang là một dòng xe khá thu khách hàng trong khu vực?

Động cơ mạnh mẽ sẽ được nhà sản xuất tinh chỉnh, mà đáng kể nhất đó chính là khả năng vận hành của dòng xe cũng như việc chở người hay chở hàng hóa của mẫu xe MPV – đây được xem là 2 yếu tố khá quan trọng chỉ tính riêng trong phân khúc MPV này.

Động cơ mới sẽ khiến cho mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ tăng lên, và rất thể giá bán ra của dòng xe này sẽ khiến nhiều khách hàng phải suy nghĩ lại.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục