Toyota

Toyota Innova sẽ có thêm phiên bản hybrid mới mang tên Hycross


Một số nguồn tin cho rằng Toyota hiện đang phát triển thế hệ thứ 3 của dòng xe MPV Innova. Và đến nay mẫu xe được cho là Toyota Innova thế hệ mới đã bị bắt gặp chạy thử trên đường phố Ấn Độ.

Ngoài ra, hãng Toyota cũng đã đăng ký bản quyền thương hiệu cho cái tên Innova Hycross ở thị trường Ấn Độ, càng làm cho tin đồn tăng độ chính xác. Theo dự đoán của giới báo chí Ấn Độ, Hycross chính là tên gọi của Toyota Innova phiên bản hybrid mới.

Toyota đăng ký bản quyền thương hiệu cho cái tên Innova Hycross


Dạo gần đây, hãng xe Nhật đã liên tục quảng bá công nghệ hybrid của mình tại thị trường Ấn Độ. Có thể đây chính là chiến dịch nhằm thu hút sự chú ý cho 2 mẫu xe Toyota chuẩn bị ra mắt thị trường Ấn Độ. Trong đó, có một mẫu SUV cỡ B, cạnh tranh với Hyundai Creta và Kia Seltos. Mẫu xe còn lại có thể chính là Toyota Innova Hycross mới.

Dựa vào những hình ảnh chụp được trong quá trình thử nghiệm, có thể thấy Toyota Innova Hycross sở hữu kích thước không khác biệt nhiều so với thế hệ cũ. Một số chi tiết thiết kế ngoại thất của Toyota Innova thế hệ cũ cũng được giữ lại như kính cửa sổ, cửa hai bên sườn, chắn bùn và cửa cốp thẳng đứng. Tuy nhiên, mẫu MPV này đã được bổ sung bộ vành hợp kim cỡ lớn hơn và đèn hậu LED mới.

Mẫu xe được cho là Toyota Innova Hycross chạy thử tại Ấn Độ


Khả năng cao mẫu xe sắp ra mắt Toyota Innova Hycross sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ TNGA mới. Trước đây, mẫu MPV này dùng chung cấu trúc khung gầm sát-xi rời với hai người anh em Toyota FortunerHilux.

Vẫn chưa có nguồn tin xác nhận về hệ truyền động của Toyota Innova Hycross 2023. Rất có thể xe sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp, dung tích 1.5L và mô-tơ điện.

Có thể trên Toyota Innova thế hệ mới vẫn còn bản dùng động cơ xăng thông thường để khách hàng lựa chọn. Trong khi đó, động cơ diesel nhiều khả năng sẽ biến mất trên Toyota Innova 2023.

Theo tin đồn, Toyota Innova thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

năm nay Toy chú trọng Innova quá, hết tung ra bản concept EV rồi giờ thêm phiên bản tên mới.

Vậy mà đợi cập nhật thế hệ mới ở nước ta mãi không thấy đâu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục