Toyota

Lộ thông tin Toyota Fortuner sắp ra mắt bản cải tiến, tăng giá bán nhẹ


Các nhân viên bán hàng tiết lộ Toyota Fortuner sắp ra mắt phiên bản nâng cấp nhận được một số cải tiến về trang bị.

Toyota Fortuner sắp ra mắt phiên bản nâng cấp


Theo chia sẻ từ nhân viên bán hàng đại lý Toyota Hà Đông, phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 tới và nhận được cải tiến một vài trang bị. Tuy nhiên, không phải tất cả các phiên bản hiện có của Toyota Fortuner được nâng cấp mà dự kiến chỉ có bản 2 cầu và bản 1 cầu Legender được cập nhật.

Vì nâng cấp trang bị, giá bán của các phiên bản này cũng sẽ tăng nhẹ từ 8-15 triệu đồng .

Khoang cabin Toyota Fortuner


Nhân viên cho biết :"Hiện thông tin chính thức vẫn chưa được công bố nên chưa rõ các trang bị được nâng cấp là gì. Tuy nhiên, thời điểm xe ra mắt sẽ không còn chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước từ Chính phủ. Cộng với việc giá bán tăng nên so với mua xe thời điểm hiện tại, nếu chờ bản nâng cấp, khách hàng sẽ tốn thêm khoảng 50-60 triệu đồng".

Hiện tại nước ta, Fortuner đang phân phối 7 phiên bản bao gồm cả máy xăng và dầu, với mức giá niêm yết dao động từ 995 triệu đồng đến hơn 1,4 tỷ đồng.

Về phía Toyota Việt Nam vẫn chưa có thông báo chính thức về thông tin này. Tuy nhiên, rất có thể việc ra mắt bản nâng cấp nhẹ của Fortuner sẽ khiến sức bán của Fortuner bản hiện tại bị ảnh hưởng nên thông tin cụ thể về bản cập nhật nhiều khả năng sẽ được giữ kín.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục