Toyota

Toyota Innova HYCROSS 2023 lộ diện trước thềm ra mắt

Toyota Innova thế hệ mới đang tiến hành những bước hoàn thiện cuối cùng, dự kiến sắp được ra mắt và sẽ bán ra vào đầu năm 2023.

Toyota Innova thế hệ mới có mã nội bộ 560B và được gọi với cái tên mới là Innova HYCROSS khi ra mắt. Dựa theo bức ảnh chụp trên đường thử nghiệm mới nhất, nghệ sĩ thiết kế ô tô Andra Febrian đã tạo ra các bản kết xuất kỹ thuật số cho mẫu MPV này.

Toyota Innova HYCROSS được phác thảo nghệ sĩ thiết kế ô tô Andra Febrian dựa trên mẫu xe chạy thử nghiệm


Ảnh phác thảo cho thấy Innova mới sở hữu thiết kế dạng hình hộp với các cạnh tròn nhờ đường mái bằng, cửa hậu phẳng và trụ D thẳng đứng hơn. Qua đó cho không gian cabin bên trong cũng rộng hơn dành cho hành khách ở hàng ghế thứ ba phía trên đầu.

Phần mặt trước của Toyota Innova 2023 được thiết kế lại với phần mũi phẳng hơn, đồng thời được tinh chỉnh lưới tản nhiệt phía trước và thiết lập đèn pha sửa đổi.

Đầu xe của Toyota Innova HYCROSS


Một số chi tiết đáng chú ý trên xe như: cặp đèn hậu LED mới, cánh lướt gió gắn trên nóc xe, cần gạt nước cửa sổ sau và ăng-ten dạng vây cá mập.

Dự kiến, Innova 2023 sẽ có một phiên bản nội địa hóa của nền tảng mô-đun dẫn động cầu trước DNGA của Toyota hiện đang làm nền tảng cho những chiếc MPV như Veloz và Avanza . Đồng nghĩa với nhiều khả năng hệ thống truyền lực của xe sẽ có thay đổi. Đi kèm hậu tố mới 'HYCROSS', mẫu MPV có thể sẽ cung cấp tùy chọn hệ thống truyền động hybrid.

Toyota Innova HYCROSS 2023 phác họa màu nâu


Theo các nguồn tin cập nhật, Innova thế hệ mới sẽ được cung cấp các tùy chọn hệ thống truyền động xăng và xăng hybrid . Sẽ không có động cơ diesel nào được cung cấp vào thời điểm xe ra mắt.

Như vậy, Toyota Innova mới có thể sẽ dùng động cơ xăng tăng áp 1.5L kết hợp với công nghệ hybrid tự sạc của thương hiệu. Gần đây, Toyota đã chia sẻ một đoạn giới thiệu về hệ thống truyền động hybrid sắp ra mắt như một phần của chiến dịch mới “Hum Hai Hybrid”.

Toyota Innova HYCROSS 2023 phác họa màu xám


Ở phiên bản hiện tại, Toyota Innova đang sử dụng động cơ diesel 2.4L sản sinh công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm, hoặc máy xăng 2.7L cho công suất 164 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm. Kết hợp với hộp số sàn 5 cấp tiêu chuẩn và tùy chọn hộp số tự động 6 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục