Toyota

Toyota Innova 2023 bản hybird lộ diện, sẽ ra mắt vào đầu năm sau


Theo tin tức từ Rushlane (Ấn Độ), Toyota Innova 2023 phiên bản hybrid đang được phát triển với tên mã 560B. Xe sẽ sản xuất thử nghiệm tại Ấn Độ vào tháng 12/2022 trước khi ra mắt chính thức đầu năm 2023.

Toyota Innova 2023 được RushLane dựng hình ảnh phác thảo


Toyota còn đặt ra tham vọng với doanh số 6.000 xe/tháng cho mẫu xe này. Tuy nhiên đến nay thông tin về Toyota Innova Hybrid 2023 còn khá hạn chế. Trước đó, xe từng bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố và được che chắn rất kỹ lưỡng.

Dự đoán, Toyota Innova Hybrid 2023 sẽ có ngoại hình lột xác , lấy cảm hứng từ các dòng SUV giống như cách hãng xe Nhật Bản đã làm trên các dòng MPV phổ thông khác như Avanza hay Veloz là hoàn toàn có thể xảy ra. Khoang nội thất cũng sẽ nhận được dàn trang bị hiện đại hơn.

Toyota Innova Hybrid 2023 được bắt gặp trên đường chạy thử


Hệ truyền động của Toyota Innova Hybrid 2023 dự đoán sẽ là loại hybrid 1.5L máy xăng . Các tùy chọn động cơ xăng và dầu truyền thống vẫn sẽ được tiếp tục sản xuất nhằm phục vụ các thị trường khác ngoài Ấn Độ.

Khung gầm cũng được cho là sẽ chuyển sang nền tảng toàn cầu TNGA không những cho hiệu quả cao hơn mà còn tiết kiệm chi phí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mong là bản hybrid này cũng sẽ về VN chứ Innova đang đuối sức lắm rồi. Nếu ko có gì mới mẻ thì chắc sớm khai tử thôi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục