Toyota

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Innova 2020 vừa xuất hiện tại đại lý


Về phiên bản nâng cấp lần này, thì Toyota Innova được nhà sản xuất trang bị thêm đèn LED, đèn chiếu góc, đèn định vị ban ngày.

Còn về phần lưới tản nhiệt phía trước sẽ được thay đổi thanh nằm ngang sơn đen thay vì 2 thanh ngang mạ chrome như trước.

Đèn sương mù, sẽ được trang bị thêm ốp bằng nhựa đen. Ở phía thân xe, phần la zăng sẽ được thiết kế hoàn toàn mới.

Toyota Innova 2020 sẽ có 3 phiên bản bao gồm bản 2.0G, Venturer, 2.0V.

Ngoài ra, phiên bản lần này sẽ giống như những phiên bản trước đó, đều được lắp ráp trong nước. Và dòng xe sẽ được, sử dụng tiếp tục động cơ 1TR-FE 2.0L công suất 137 mã lực và mô men xoắn 183 Nm.

Xe Toyota Innova 2020 tại đại lý


Toyota Innova, cũng được trang bị thêm một số hệ thống an toàn, nhưng vẫn không được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense như Corolla Cross tại Việt Nam. Giá bán của mẫu xe này dự đoán cũng sẽ bằng với những phiên bản trước đó.

Xe Toyota Innova 2020 sẽ sớm ra mắt thời gian tới


Trước đó, Toyota  Innova hay còn gọi lại Crystal ở một số thị trường khác được xem là một trong những mẫu xe đa dụng bán chạy nhất ở thị trường Ấn Độ, cũng sẽ có những phiên bản nâng cấp.

Theo  Indianautoblog , mẫu xe này sẽ được nâng cấp vào cuối năm nay với những thay đổi lấy cảm hứng từ mẫu Toyota Sienna vừa ra mắt toàn cầu.

Toyota Innova mới sẽ được nhà sản xuất nâng cấp động cơ diesel 2GD-FTV 2.4L và động cơ xăng 2TR-FE 2.7L. Động cơ 2.8L 1GD-FTV sẽ không được cung cấp trong thị trường Ấn Độ nữa.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục