Toyota 2020-10-06 14:55:54

Toyota Hilux Mako sẽ được sản xuất riêng cho thị trường New Zealand
Mako là tên của một loài cá mập phân bố rất nhiều tại New Zealand mỗi năm có hàng nghìn con kéo đến bờ biển nước này. Và Toyota cũng đã lấy tên này để đặt tên, cho dòng xe mới nhất của mình là Toyota Hilux Mako .

Toyota Hilux Mako dành cho thị trường New Zealand, vẫn được nhà sản xuất trang bị những cấu trúc như dòng Hilux đang bán ở Thái Lan và Việt Nam. Nhưng xe sẽ có một số trang bị mới, nằm ở phần ngoại thất.

Cụ thể, chính là khoảng gầm sáng của Toyota Hilux Mako sẽ lớn hơn phiên bản tiêu chuẩn đến 40 mm ở phía trước và 50 mm ở phía sau.

Đặc biệt, Hilux Mako sẽ được nhà sản xuất lắp đặt, bộ giảm chấn loại bypass BP-50 cung cấp khả năng điều chỉnh độ nén và hồi phục, và hệ thống phanh được nâng cấp từ mẫu SUV Fortuner với các đường viền thể thao. Hilux Mako sẽ có thể sử dụng đèn trước/sau, bằng công nghệ LED, la-zang lớn lên đến 18 inch.

Nhưng gói an toàn được trang bị, trên dòng xe Hilux Mako vẫn là gói an toàn Toyota Safety Sense.

Cũng tương tự, những phiên bản Toyota Hilux tại Đông Nam Á, Hilux Mako sẽ được trang bị động cơ diesel 2.8L tăng áp cho công suất tối đa 201 mã lực.

Tại New Zealand, Hilux Mako dòng xe sẽ có giá bán là 52.985 USD (tương đương 1,2 tỷ đồng). Tuy nhiên, mỗi năm sẽ chỉ có 250 chiếc Mako được sản xuất.

Hình ảnh Toyota Hilux Mako:

Bài viết liên quan