Toyota 2020-10-06 15:12:02

Toyota Innova 2021 bất ngờ xuất hiện tại một số Showroom của Toyota Việt Nam


Hình ảnh về Innova 2021, đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cho thấy dòng xe đã được vận chuyện về các đại lý ở Việt Nam.

Nhân viên kinh doanh, cũng đã bắt đầu nhận đặt cọc cho dòng xe mới của Toyota và chia sẻ dòng xe sẽ được lắp ráp trong nước.

Toyota Innova 2021. sẽ có phần đầu xe được cải tiến so với những phiên bản cũ. Mặt ca-lăng sẽ còn những thanh crôm ngang nữa mà thay vào đó là sử dụng nhựa màu đen mạnh mẽ hơn.

Đèn pha sẽ có những chi tiết được chỉnh sửa lại, có thể chiếc xe lộ diện thuộc phiên bản tiêu chuẩn nên chỉ trang bị đèn halogen, chưa phải đèn LED Projector. Hốc đèn sương mù đặt dọc khiến chúng ta dễ nhớ đến dòng xe bán tải Hilux đời trướcMâm xe trang bị trên Toyota Innova 2021 là hợp kim có 2 tông màu. Thiết kế phía sau và kích thước tổng thể vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên.

Nội thất vẫn giữ thiết kế cũ, khách hàng hi vọng thương hiệu sẽ có thêm những trang bị đáng giá cho dòng xe này. Công nghệ an toàn, Toyota Innova 2021 sẽ không được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense như Fortuner, Hilux hay Corolla Cross.

Động cơ trên mẫu xe mới của Toyota vẫn là loại máy xăng VVT-i, 4 xilanh, DOHC, dung tích 2.0L, giúp dòng xe sản sinh công suất 137 mã lực, tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men cực đại 183 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Xe sẽ có tùy chọn về hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp.Toyota Innova 2021 vẫn có 4 phiên bản bao gồm E, G, V và Venturer lắp ráp trong nước.

Hiện nay, Innova được bán giá từ 771 - 971 triệu đồng. Phiên bản 2021 sẽ bổ sung hàm lượng công nghệ, tiện nghi nhưng không thay đổi hoặc thậm chí là giảm giá để tăng khả năng cạnh tranh.


Chủ đề cùng mục