Toyota

Toyota Alavon 2021 có thêm phiên bản Nightshade đi kèm hệ thống dãn động 4 bánh


Toyota Alavon 2021, được xem là phiên bản dựa trên biến thể của: XSE, Alavon Nightshade

Điểm điểm khác biệt của dòng xe này là những chi tiết được phủ lớp sơn màu đen như : vỏ gương chiếu hậu, lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, ăng ten vây cá mập, viền của sổ, cánh lướt gió đuôi và bộ la-zăng hợp kim 19 inch.

Sau Nightshade,  sẽ là một thay đổi khác của Alavon 2021 khi có thêm tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian trên bản XLE và Limited.

Hệ thống này có thể gửi tới 50% mô men xoắn động cơ đến các bánh sau, hứa hẹn cung cấp lực kép hiệu quả cho chiếc sedan cỡ lớn trong điều kiện trơn trượt.

Toyota Alavon 2021 có thêm phiên bản Nightshade đi kèm hệ thống dãn động 4 bánh


Những chiếc Toyota Avalon AWD, phiên bản mới này sẽ được trang bị động cơ 2.5L 4 xi-lanh, để cho xe đạt tổng công suất 205 mã lực và mô-men xoắn cực đại 251Nm, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp.

Theo như dự kiến, thì mức tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe này là: 9,4 / 6,92 / 8,4 lít trên 100 km tương ứng đường đô thị / đường cao tốc / đường hỗn hợp.

Toyota cũng sẽ cho ra mắt một phiên bản có công suất mạnh hơn phiên bản Avalon 2021, đó là Avalon TRD.

Xe có diện mạo và động cơ gần như không thay đổi gì so với bản cũ, điều khác biệt của phiên bản này là màn hình đa thông tin mới có đồ họa, khởi động đầy kịch tính và tùy chọn lốp mùa hè mới.

Toyota Avalon TRD 2021 vẫn được trang bị động cơ V6 3.5 lít, sản sinh công suất 301 mã lực và mô men xoắn cực đại 362 Nm.

Ngoài ra, Avalon TRD 2021 còn được lắp đặt hệ thống ống xả kép catback, hệ thống treo thể thao điều chỉnh gầm thấp hơn và phanh mạnh mẽ hơn.

Và phiên bản Avalon TRD 2021 cũng được sở hữu bộ bodykit khí động học thể thao hơn và bộ khuếch tán phía sau được nâng cấp.

Nội thất Avalon 2021 có thiết kế không nhiều thay đổi so với phiên bản cũ


Phiên bản Avalon Hybrid 2021, sẽ được đổi từ pin hydride kim loại niken sang pin lithium-ion hiện đại hơn.

Xe cũng được trang bị hệ thống cảnh báo cho người đi đường  (bằng âm thanh) khi xe chạy ở tốc độ thấp.

Sức mạnh của Avalon Hybrid, đến từ động cơ 2.5L 4 xi-lanh khi được tích hợp với hai động cơ điện, cho tổng công suất 215 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 5,47 lít / 100 km với đường đô thị, 5,35 lít / 100 km với đường cao tốc và đường hỗn hợp.

Toyota Avalon 2021 được cung cấp Android Auto, cũng như các cổng nguồn USB-C thay thế cho các cổng nguồn USB-A trước đây.

Đồng thời, Toyota Avalon 2021 cũng đã sửa đổi bảng màu ngoại thất và các lựa chọn bọc nội thất.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục