Toyota 2020-09-28 18:43:39

Toyota Urban Cruiser tại thị trường Ấn Độ sẽ có giá bán từ 840.000 INR (264 triệu đồng)


Toyota Urban Cruiser có giá bán từ 840.000 đến 1.130.000 INR (khoảng 264-355 triệu đồng) và có 3 phiên bản tùy chọn là: Mid, High và Premium và 2 tùy chọn hộp số AT và MT.

Với mức khá rẻ so với những dòng xe CUV đô thị, tại thị trường Việt Nam (giá từ 600 triệu đồng), nhưng lại thuộc các dòng xe cao cấp, so với các mẫu xe đối thủ cùng phân khúc tại thị trường Ấn Độ.

Đứa con thứ 2 được ra đời, bởi liên minh Toyota-Suzuki - Urban Cruiser là người em song sinh của dòng xe Vitara Brezza, chỉ khác nhau ở một số chi tiết như: lưới tản nhiệt và ba-đờ-sốc trước.

Toyota Urban Cruiser có giá bán cao hơn nhiều đối thủ


Chiếc CUV đô thị mới của Toyota, được lắp đặt các hệ thống tiện nghi bao gồm: vô lăng đa phương tiện, khởi động nút bấm, kiểm soát hành trình, gương chiếu hậu chỉnh điện, cảm biến gạt mưa và kiểm soát khí hậu tự động (tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể).

Được trang bị thêm hệ thống giải trí mới, sử dụng màn hình cảm ứng tương thích Apple Carplay/Android Auto.

Toyota Urban Cruiser được nhà sản xuất sử dụng động cơ lên đến 1,5 lít, giúp xe đạt công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm, kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Các phiên bản tự động sử dụng công nghệ hybrid cấp thấp.

Dòng xe còn được trang bị 2 túi khí trước và hệ thống phanh ABS, phân phối lực phanh EBD, cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo thắt dây an toàn, cảm biến đỗ xe và camera lùi và hỗ trợ khởi động ngang dốc trên các phiên bản số tự động.

Nội thất của Toyota Urban Cruiser


Tại thị trường Ấn Độ, đối thủ của dòng xe này bao gồm: Maruti Suzuki Vitara Brezza, Hyundai Venue, Mahindra XUV300, KIA Sonet, Tata Nexon, Mahindra XUV300 và Ford EcoSport.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan