Toyota 2020-10-01 10:01:42

RAV4 Hybrid Black Edition ra mắt với nhiều công nghệ mới


Toyota RAV4 Hybrid Black Edition, phiên bản đặc biệt là chiếc SUV sử dụng động cơ lai xăng - điện mới của Toyota sẽ được ra mắt tại thị trường ô tô của Châu Âu.

Toyota được nhà thiết kế sử dụng tông màu đen là chủ yếu, đến các chi tiết trang trí trên chiếc crossover ăn khách này cũng được sơn màu đen.

Dòng xe được trang bị bánh xe hợp kim lên đến 19 inch mới, với cảm biến đỗ xe thông minh và lớp sơn màu đen đặc biệt có tên Galaxy Black.

Lưới tản nhiệt, ốp gương, cản trước và cánh lướt gió phía sau cùng sử dụng tông màu đen.

Toyota RAV4 Hybrid Black Edition sử dụng màu đen làm màu chủ đạo

 

Hãng xe Nhật Bản vẫn chưa công bố hình ảnh về nội thất của dòng xe này, nhưng có một số thông tin là nột thất dòng xe sẽ có da tổng hợp màu đen, kết hợp với chỉ khâu màu xám tương phản và bảng táp-lô trang trí với màu đen mới.

Bên cạnh màn hình giải trí 8 inch tiêu chuẩn, dòng xe được trang bị gương hậu trong kỹ thuật số, cảm biến đỗ xe thông minh Intelligent Clearance Sonar, hệ thống âm thanh JBL 9 loa, camera 360 độ và đế sạc không dây cho smartphone.

Bản đặc biệt của Toyota RAV4 Hybrid, sẽ được tích hợp với Apple CarPlay và Android Auto, và được trang bị gói tính năng an toàn Safety Sense của hãng xe Nhật.

RAV4 Hybrid Black Edition, được nhà sản xuất dùng động cơ xăng điện 2.5 I4, giúp cho dòng xe đạt đến công suất 219 mã lực, mô-men xoắn cực đại 221 Nm. Tùy chọn dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh.

Toyota RAV4 Hybrid Black Edition sẽ đến tay khách hàng Châu Âu từ tháng 10


Toyota RAV4 Hybrid Black Edition bán ra từ tháng 10, giá sẽ được công bố khi dòng xe ra mắt. Trong khi đối thủ CR-V Black Edition giá 35.300 USD.


Chủ đề cùng mục