Toyota

Giá lăn bánh của Toyota Fortuner bất ngờ giảm xuống
Toyota Fortuner phiên bản nâng cấp mới nhất vừa đến Việt Nam, để gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc. Bước vào năm 2020, Fortuner đã rất nhiều lần bị đối thủ của mình Hyundai SantaFe vượt mặt về doanh số.

Tuy nhiên, với phiên bản mới lần này có sự thay đồ về thiết kế và động cơ, Toyota Việt Nam hi vọng doanh số của Fortuner sẽ cao hơn, trong thời điểm mùa mua sắm cuối năm gần kề.

Xe vẫn phân phối ra thị trường 2 tùy chọn:  phiên bản máy dầu và máy xăng cũng như vẫn duy trì 4 bản lắp ráp trong nước và 2 bản nhập khẩu nguyên chiếc.Với 4 phiên bản lắp ráp này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên đến tận 50% phí trước bạ từ chính phủ đến hết năm 2020.

Được biết, phiên bản Toyota Fortuner 2.7 4x2 TRD đã bị loại bỏ và thay vào bằng 2 bản Legender.

Giá xe Toyota Fortuner mới sẽ có giá từ 995 triệu đến 1,426 tỷ đồng. Hai phiên bản nhập khẩu là được trang bị động cơ 2.7L.Để có thể mua được dòng xe này, ngoài giá niêm yết, khách hàng còn phải trả thêm một số chi phí khác nữa như: phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí biển số,…

Theo quy định hiện hành, phí trước bạ đối với ô tô hiện nay là từ 10-12% tùy thuộc vào địa phương đăng kí.

Như vậy, đối với những phiên bản/mẫu xe lắp ráp, sản xuất trong nước sẽ chỉ còn phải chịu mức phí từ 5-6%.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục