Toyota

Toyota Land Cruiser 2022 bản độ bọc thép, bất chấp cả súng trường


Toyota Land Cruiser là mẫu SUV hạng sang ăn khách của hãng xe Nhật, được các đối tượng chính trị gia, người nổi tiếng và các doanh nhân trên toàn cầu ưa chuộng.

Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép


Do đó, hãng độ nổi tiếng với những mẫu xe bọc thép, chống đạn là SVI Engineering vừa giới thiệu dự án nâng cấp Toyota Land Cruiser 2022 mới nhằm chinh phục các đối tượng khách hàng.

Thân xe của Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép


Ngoại hình của Toyota Land Cruiser 2022 phiên bản bọc thép không có quá nhiều khác biệt lớn so với bản thường. Tuy nhiên, xe đã được SVI Engineering gia tăng thêm gần 750kg trang bị tối tân để biến chiếc xe trở thành một “pháo đài di động”.

Đầu xe của Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép


Hãng độ chia sẻ, chiếc Land Cruiser này được bọc thép cấp độ B6, cho phép chống lại các cuộc tấn công từ súng trường mạnh hơn AK-47 (cấp B5 là đủ chống AK-47, cấp B7 chống cả đạn xuyên giáp). Lốp xe cũng được gia cố bằng các vòng đệm chịu tải nặng.

Nội thất của Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép


Tượng tự các bản độ bọc thép khác, Land Cruiser độ từ SVI Engineering cũng có vách ngăn bảo vệ sau hàng ghế thứ hai, song được thiết kế để chiếm ít diện tích hơn, cho phép người ngồi sau ngả ghế ra nhiều hơn.

Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép có cả cửa thoát hiểm


Trên xe còn lắp đặt cả cửa thoát hiểm cùng kính chống đạn dày 4cm. Mặc dù vậy, các camera và cảm biến được đặt sau kính chắn gió cũng không hề bị ảnh hưởng bởi lớp kính dày.

Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép tăng gần 750kg so với bản tiêu chuẩn


Với trọng lượng tăng thêm gần 750kg, SVI Engineering đã gia cố hệ thống treo của chiếc SUV đến từ Nhật nhằm đảm bảo xe vận hành êm ái và mạnh mẽ như trên phiên bản tiêu chuẩn.

Đuôi xe của Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép


Giá bán của Toyota Land Cruiser 2022 phiên bản bọc thép không được bật mí. Theo hãng độ SVI Engineering, chỉ riêng các trang bị bổ sung thêm cho phiên bản bọc thép của Land Cruiser 300 đã tốn khoảng 61.300 USD (1,5 tỷ), chưa tính chiếc xe nguyên bản và thuế đi kèm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục