Toyota

Toyota GR Yaris xuất hiện lần đầu tiên trên đường đua Goodwook tại Vương quốc Anh


Toyota GR Yaris 257bhp, mẫu xe thứ hai trong dòng xe thể thao GR, sẽ ra mắt năng động ở Vương quốc Anh tại Goodwood Speedweek vào cuối tuần này, với tay lái Elfyn Evans.
Tay đua người xứ Wales, hiện đang dẫn đầu Giải vô địch đua xe thế giới, sẽ giới thiệu chiếc nắp hầm mới có nguồn gốc từ cuộc đua trên chặng đua đặc biệt sẽ được tạo ra trên đường đua Goodwood tại sự kiện, nơi kết hợp các yếu tố từ cuộc họp Festival of Speed ​​và Revival. Evans sẽ giới thiệu chiếc xe trên sân khấu vào thứ Năm ngày 15 tháng 10 và thứ sáu ngày 16 tháng 10.Sự kiện Speedweek sẽ không mở cửa cho khán giả, do các hạn chế của Covid-19, nhưng hành động từ sự kiện sẽ được phát trực tuyến và các điểm nổi bật được chiếu trên TV.

Buổi giới thiệu Yaris GR tại Vương quốc Anh diễn ra sau khi bắt đầu sản xuất tại Nhật Bản vào tháng trước. Ví dụ sản xuất đầu tiên là sản xuất dây chuyền GR mới tại một cơ sở chuyên dụng, sau khi triển khai hệ thống lắp ráp xe mới bao gồm một loạt các ô riêng lẻ được kết nối với nhau bằng các phương tiện không người lái.Toyota cho biết phương pháp này phù hợp hơn so với hệ thống băng tải thông thường được sử dụng ở những nơi khác, vì nó cho phép độ chính xác cao hơn trong việc chế tạo vỏ và khung xe thể thao cứng.

Yaris GR gần đây đã có sẵn để đặt hàng trước với giá 29,995 bảng Anh (khoảng 897 triệu vnđ) trước khi ra mắt thị trường.

Những người mua quan tâm được mời lựa chọn giữa biến thể tiêu chuẩn - được trang bị bánh xe hợp kim 18 inch bọc trong lốp Dunlop Sport Maxx, cũng như ống xả kép, vô lăng bọc da, lối vào không cần chìa khóa và kiểm soát tiếng ồn chủ động theo tiêu chuẩn - hoặc biến thể Hardcore Circuit Pack . Chiếc sau này đẩy giá lên tới 33.495 bảng Anh (khoảng 1 tỉ vnđ) và bổ sung một cặp vi sai hạn chế trượt, kẹp phanh màu đỏ, lốp thể thao Michelin Pilot dính và hệ thống treo được điều chỉnh với tên gọi động lực học nâng cao.Cả hai mẫu xe đều được sơn màu trắng tiêu chuẩn, nhưng màu đỏ, đen và bạc có sẵn dưới dạng tùy chọn bổ sung. Việc giao hàng sẽ được tiến hành vào tháng 11.Chiếc hot hatch mới đã được phát triển bởi Gazoo Racing ở Nhật Bản như một sản phẩm đặc biệt tương đồng để hỗ trợ phát triển Yaris WRC thế hệ tiếp theo. Tommi Mäkinen Racing, tổ chức điều hành chương trình Giải vô địch đua xe thế giới của Toyota , đã có ý kiến ​​đóng góp đáng kể vào mô hình.

GR Yaris gia nhập GR Supra trong dòng sản phẩm hiệu suất ngày càng tăng của Toyota . Tại buổi ra mắt chiếc xe, ông chủ Shigeki Tomoyama của Gazoo Racing cho biết: “Trong khi GR Supra mới là một chiếc xe thể thao được phát triển thông qua đường đua, Yaris GR đã được tạo ra thông qua việc chúng tôi tham gia các cuộc đua - điều mà nhiều người hâm mộ của chúng tôi đã chờ đợi".

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục